วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 27/08/60

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด แต่งงาน ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ควรทำบุญถวายข้าวสารอาหารแห้งเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์

การงานช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดีไปหมดโดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวจะมีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินมีโอกาสได้รายได้มากขึ้นจากความอุตสาหะหมั่นเพียร ความรักคนมีคู่มีปัญหาเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังเสียที

คนเกิดวันจันทร์

การงานมีโอกาสเจริญก้าวหน้าเพราะได้รับแรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การเงินช่วงนี้หน้าที่การงานดีเลยทำให้การเงินพลอยดีไปด้วย ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตครอบครัวร่วมกัน คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรักกับคนที่คุณหมายปอง

คนเกิดวันอังคาร

การงานควรหมั่นสร้างผลงานให้มากในช่วงนี้เพราะผู้ใหญ่คอยจับตามองผลงานของคุณอยู่ การเงินมีเกณฑ์ได้รับผลตอบแทนที่ดีหากลงทุนในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ความรักความสัมพันธ์พัฒนาตามกาลเวลา คนโสดมีโอกาสได้พบรักต่างวัย

คนเกิดวันพุธ

การงานมีเกณฑ์ได้หยุดพักหลังจากที่ทำงานหนักมาทั้งอาทิตย์ การเงินมีเกณฑ์เหน็ดเหนื่อยเพื่อสร้างฐานะให้กับตนเอง ความรักคนมีคู่มัวแต่ทำงานจนลืมดูแลคนใกล้ตัว จนความสัมพันธ์เริ่มมีปัญหา คนโสดช่วงนี้มีเสน่ห์มีแต่คนอยากเข้ามาใกล้ชิด

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานมีเกณฑ์มีเรื่อง เข้ามาให้คุณตัดสินใจ ซึ่งการตัดสินใจครั้งนี้จะส่งผลต่อหน้าที่การงานของคุณในอนาคต การเงินกำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินเพราะไม่มีเวลาให้กัน คนโสดมีเกณฑ์เริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครบางคน

คนเกิดวันศุกร์

การงานเรียกได้ว่าดวงมาฟ้าเปิดเพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็สำเร็จสมหวังไปเสียทุกอย่าง ควรทำบุญช่วยเหลือสัตว์อนาถาเพื่อเสริมดวง การเงินราบรื่นดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะมีโอกาสได้ใกล้ชิดคนรัก คนโสดยังไม่พบรักแท้เสียที

คนเกิดวันเสาร์

การงานแม้ว่าวันนี้จะเป็นวันหยุดแต่คุณยังต้องวางแผนการทำงานสำหรับวันต่อไป การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการซื้อความสุขให้กับตนเอง ความรักคนมีคู่เกิดเหตุการณ์วัดใจว่าคุณและคนรักมีรักแท้ให้กันหรือไม่ คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก.

พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด แต่งงาน ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) 26 ส.ค. 2560 10:32 26 ส.ค. 2560 10:33 ไทยรัฐ