วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แทงหนุ่มกาฬสินธุ์ ร่างพรุน 9 แผล ดับคาถนนหมู่บ้าน ตร.เร่งล่ามือมีด

พบศพชายชาวกาฬสินธุ์ เสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน พบมีบาดแผลถูกแทง 9 แห่ง ตร.สภ.สมเด็จ เร่งล่าตัวดำเนินคดี

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 26 ส.ค. 60 ร.ต.อ.วรชัชกุล สิงห์ชารี รอง สว.สส.สภ.สมเด็จ ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายที่ถนนภายในหมู่บ้าน บ้านโนนชาด หมู่ 8 ต.หนองแวง อ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ จึงเข้าตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ทศพร เนจิราวัติ ผกก.สภ.สมเด็จ ทีมแพทย์โรงพยาบาลสมเด็จ พร้อมหน่วยกู้ภัยอาสาร่วมใจสมเด็จ ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบร่าง นายเผือก เขตรบุญพร้อม อายุ 41 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ มีบาดแผลถูกแทงตามร่างกายรวม 9 แผล เจ้าหน้าที่จึงทำการเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พบจุดที่คาดว่าจะเป็นจุดที่คนร้ายต่อสู้กับผู้ตายห่างจากศพประมาณ 80 เมตร มีรองเท้าแตะตกอยู่ และพบมีดปลายแหลมมีคราบเลือด ตกห่างจากศพประมาณ 100 เมตร คาดว่าน่าจะเป็นอาวุธที่คนร้ายใช้ในการก่อเหตุ

จากการสืบสวนเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบสาเหตุในการก่อเหตุครั้งนี้ และยังไม่ทราบว่าผู้ร้ายเป็นใครและมีจำนวนเท่าใด โดยเจ้าหน้าที่จะเร่งทำการสืบสวนสอบสวนเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว ส่วนศพมอบให้ญาติไปประกอบพิธีทางศาสนา.

พบศพชายชาวกาฬสินธุ์ เสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน พบมีบาดแผลถูกแทง 9 แห่ง ตร.สภ.สมเด็จ เร่งล่าตัวดำเนินคดี 26 ส.ค. 2560 09:52 26 ส.ค. 2560 10:23 ไทยรัฐ