วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


พลอย ไม่ยุ่งดราม่า คริส-เจนี่ เปรยในแก๊งนี้ให้กำลังใจ นานา ที่สุด (คลิป)

มาร่วมงาน "Jardin De La Boutique Autumn/Winter 2017 Collection" ณ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ได้เจอนักร้อง-พิธีกรสาว พลอย หอวัง เลยถามถึงงานปาร์ตี้วันเกิดของเจ้าตัวที่ผ่านมาว่าหวานใจ พิชญ์ กาไชย ให้อะไรเป็นของขวัญวันเกิดบ้าง รวมถึงกรณีดราม่า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ อันฟอลโลว์ไอจี คริส หอวัง พี่สาวของพลอยด้วย

ถามถึงวันเกิดที่ผ่านมา?

"ก็จัดงานแล้วแต่งตัวตามธีม มีเพื่อนๆ มาเอ็นจอยกัน เราก็สนุกค่ะ เตรียมไว้นานเหมือนกัน คือธีมเรซซิ่งเหมือนโมโตครอสค่ะ สนุกดี แปลกดีค่ะ มันบ้าบอดี เราก็เลยรู้สึกสนุกค่ะ"

พิชญ์ให้ของขวัญอะไรไหม?
"พี่พิชญ์ให้แจ็กเกตค่ะ ดีใจมากเพราะนานๆ ทีจะได้ของค่ะ ถามว่าเรารีเควสท์เองไหม เราไม่ได้รีเคสท์ค่ะ เขาตั้งใจค่ะ เราก็เลยรู้สึกว่าเออ มีความพยายามเนอะ โอเคค่ะ ชอบ ตอนนี้ก็ใส่เรียบร้อยค่ะ อวดเพื่อนๆ ทุกคนเลยค่ะ เขาไม่ได้แอบมาถามว่าอยากได้อะไรเป็นพิเศษรึเปล่า เขาจัดให้เลยค่ะ ซึ่งการที่เขาจัดให้เลย เรารู้สึกว่าเขาเข้าใจเรา"

ถามถึงเรื่องที่เจนี่อันฟอลโลว์ไอจีคริส ตอนนี้คริสเป็นไงบ้าง?
"จริงๆ แล้วพี่คริสไม่ได้คุยอะไรกับพลอยนะคะ แต่ว่าเรื่องอันนี้มันเป็นเรื่องของพี่ๆ กันทั้งหมดเลย มันแบบ...ไม่รู้สิ"

เขามีนอยด์ไหม?
"พี่คริสเขาไม่ค่อยพูดไม่ค่อยบอกพลอยซะมากกว่านะคะ เพราะเขารู้สึกว่าเขาไม่อยากจะพูดถึงเรื่องนี้หรือให้คนอื่นมาเข้าใจอะไรในกลุ่มในแก๊งเขา มันเป็นเรื่องของพี่ๆ เขาด้วย เขาโตกว่าพลอย เขาคงไม่อยากจะมาบอกอะไรพลอยขนาดนั้น"

พอเราเห็นข่าวมีให้กำลังใจพี่ๆ ไหม?
"ก็มีนะคะ ก็บอกพี่คริสว่าไม่เป็นไรนะพี่คริส เดี๋ยวมันก็ดีขึ้นเองค่ะ เราไม่มีทางรู้ว่าแต่ละคนคิดยังไงค่ะ ไม่เป็นไร เดี๋ยวมันก็ดีเองค่ะ พี่คริสเขาก็เฉยๆ นะ เหมือนมันไม่ได้มีอะไรช่วยเขาเลย สิ่งที่พลอยพูดไปเหมือนมันไม่ได้ช่วยทำให้เขาดีขึ้นค่ะ แต่เขาก็ดีใจที่พลอยยังเทคแคร์เขาค่ะ"

เหมือนคนก็โยงคริสเข้าไปเกี่ยวข้อง?
"อันนี้ไม่รู้จริงๆ เลยค่ะ พลอยไม่รู้เรื่องมันเป็นยังไงขนาดนั้นด้วยซ้ำค่ะ ไม่รู้สองฝั่งเขาอะไรยังไงด้วย แต่คนที่พลอยให้กำลังใจสุดๆ คือพี่นานา เพราะพลอยรู้สึกว่าพี่นานาเป็นคนคิดบวก เป็นคนรวมกลุ่มทุกคนให้มาอยู่ด้วยกัน คนที่พลอยให้กำลังใจที่สุดมากกว่าพี่สาวพลอยคือพี่นานา

เรื่องที่เกิดขึ้น พลอยก็ไม่อยากให้เป็นอย่างนั้นเลยอะ พลอยว่าพี่ๆ เขาอยู่ด้วยกันก็น่ารักมาก มันเป็นกลุ่มเป็นก้อนดีค่ะ แต่พอมีเรื่องแบบนี้ก็ไม่ดีเลย แต่ไม่เป็นไรค่ะ พลอยว่าเดี๋ยวมันก็ดีขึ้นเองค่ะ"

เราจะกลับไปถามเรื่องนี้กับคริสไหม?
"หนูไม่ยุ่งไปเลยค่ะ หนูรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องของพี่ๆ ค่ะ".

พลอย หอวัง น้องสาวคริส หอวัง ไม่ขอยุ่งดราม่า 'เจนี่-คริส-วุ้นเส้น' แก๊งนางฟ้า 25 ส.ค. 2560 23:58 26 ส.ค. 2560 10:53 ไทยรัฐ