วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เต้ย จรินทร์พร เขินคนแซวโชว์เซ็กซี่ไซส์มินิ (คลิป)

ถึงจะไซส์มินิแต่ก็สวยแซ่บสำหรับนางเอกสาวหน้าใส เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ล่าสุดไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนๆ ก็ลงรูปชุดว่ายน้ำในไอจีรัวๆ เลยทีเดียว นักข่าวเลยถามเต้ยถึงเรื่องนี้ในงาน "Jardin De La Boutique Autumn/Winter 2017 Collection" ณ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน รวมถึงเรื่องวันเกิดของพระเอกหนุ่มหนวด บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ว่ามีของขวัญอะไรให้รึเปล่าด้วย

ช่วงนี้ดูเซ็กซี่ลงไอจี?
"ก็ไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนๆ สมัยมัธยม มหา'ลัย เพื่อนๆ ก็จัดเต็ม"

คนแซวไซส์มินิ แต่เซ็กซี่ได้?
"อันนั้นดูเซ็กซี่แล้วใช่มั้ย ถามว่าเขินมั้ย ก็เขินนะ คิดว่าจะลงดีมั้ย คือเพื่อนเป็นคนถ่ายด้วย เป็นตากล้อง ถ่ายรูปสวย เป็นงานศิลปะ ก็เลยลงค่ะ เวลาไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ก็ชอบถ่ายรูปสวยๆ กัน"

เรียกว่าเป็นครั้งแรกที่เห็นเต้ยใส่ชุดว่ายน้ำเยอะที่สุด?
"ก็ไปทะเลเนอะ ไปเที่ยวมันก็เป็นธรรมดาที่เราใส่ชุดว่ายน้ำ ถามว่าเลือกนานมั้ยก่อนจะโพสต์ เพื่อนก็บอกว่าอยากได้สไตล์ย้อนยุคหน่อย เราก็มีชุดแบบนั้นพอดีก็เลยติดมาด้วย แต่ก็มีคนแซวนะเอามือปิดทำไม เอาผ้าปิดทำไม"

จะมีภาพเซ็กซี่ออกมาให้เห็นอีกมั้ย?
"ยังค่ะ ยังเขินอยู่ ขอไปฟิตหุ่นก่อน เพื่อนดาราก็มีแซว คงเพราะไม่เคยเห็นเต้ยลงรูปแบบนี้มั้งคะ ปกติไปเที่ยวทะเลก็ไปทำงาน ใส่เสื้อยืด ส่วนงานถ่ายแบบก็ยังไม่มีใครติดต่อมานะคะ ถ้ามีก็คงต้องดูคอนเซปต์ก่อนว่าเป็นยังไง เต้ยสนุกนะกับการที่ได้เปลี่ยนตัวเองไปเรื่อยๆ ได้ถ่ายรูป ก็ต้องดูว่ามันเป็นแบบไหน"

เพราะเราโตขึ้นด้วยรึเปล่าเลยพยายามปรับลุค?
"ก็อะไรประมาณนั้นด้วยล่ะค่ะที่ผ่านมาเต้ยก็พยายามทำให้ลุคตัวเองเป็นในแบบที่ตัวเองเป็น"

วันเกิดบอย ปกรณ์ ก็เห็นเราอวยพรเหมือนกัน?
"ใช่ค่ะ วันเกิดเค้าคนอวยพรล้นหลาม แต่เต้ยก็ไม่ได้มีของขวัญอะไรพิเศษให้"

บอยก็ทวงของขวัญวันเกิดจากเราด้วย?
"คงจะซื้อการ์ตูนให้ละกันเพราะเห็นอ่านบ่อยมาก"

ความสัมพันธ์กับบอยเป็นยังไงบ้าง คนมองว่าเค้าจีบเราอยู่?
"ไม่ได้จีบค่ะ ช่วงนี้ก็ไม่ได้คุยกันบ่อยว่างๆ ก็คุยกัน ส่วนใหญ่จะคุยกันเรื่องดำน้ำ เค้าก็ชอบดำน้ำ เราคุยกันในกรุ๊ปมากกว่าไม่ได้คุยส่วนตัวแต่ก็มีคุยกันบ้างเรื่องงาน แต่เค้าไม่ได้จีบค่ะ หยอดคำหวานก็ไม่มีค่ะ"

เราปิดตัวเองรึเปล่า?
"ไม่หรอก อย่างที่ทุกคนรู้พี่บอยก็เป็นคนตรงๆ อยู่แล้ว เต้ยก็เป็นคนตรงๆ ค่ะ ถ้ามีอะไรก็บอก แต่เราเป็นพี่น้องกันเป็นเพื่อนสนิทกัน มีอะไรก็คุยกับพี่บอยได้หมด"

สถานะตอนนี้คือโสดใช่มั้ย?
"โสดค่ะ (ยิ้ม) ส่วนที่คนมองว่าเนื้อหอมก็ไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองเนื้อหอมเลยค่ะ".เต้ย จรินทร์พร เขินคนแซวโชว์เซ็กซี่ไซส์มินิในชุดว่ายน้ำ แจงไปเที่ยวทะเลก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำเป็นธรรมดา ส่วนงานเซ็กซี่ยังไม่มีติดต่อเข้ามา แต่ถ้าจะให้ถ่ายจริงๆ ยังเขินอยู่ ขอฟิตหุ่นก่อน 25 ส.ค. 2560 23:21 26 ส.ค. 2560 10:53 ไทยรัฐ