วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไปฟัง! 'มาดามเดียร์' เปิดใจหมดเปลือกช็อตโผเข้ากอดสะท้านอาเซียน

"มาดามเดียร์" วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมคนสวยของ "ช้างศึก" ฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ ออกมาเปิดเผยถึงช็อตที่ตัวเองโผเข้ากอด "พิธิวัต สุขจิตธรรมกุล" หลังพังประตูแรกในเกมกับเวียดนาม...

วันที่ 25 ส.ค. 60 ความเคลื่อนไหวหลังเกมที่ "ช้างศึก" ฟุตบอลทีมชาติไทย เอาชนะ ทีมชาติเวียดนาม 3-0 ในศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 29 เมื่อวานที่ผ่านมา ส่งผลให้ลอยลำเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้ตามความคาดหมาย

เกมดังกล่าว นอกเหนือจากการผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือกได้แล้ว ยังมีประเด็นทำให้ชาวโซเชียลได้ฮือฮากัน หลังมีจังหวะที่ ทีมชาติไทย ได้ประตูขึ้นนำ 1-0 จากการทำประตูของ พิธิวัต สุขจิตธรรมกุล ซึ่งทาง "มาดามเดียร์" วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีม โผเข้ากอดด้วยความดีใจ

ล่าสุด "มาดามเดียร์" วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีม กล่าวถึงประเด็นนี้ว่า "ตอนนั้นเราแค่รู้สึกดีใจ เรารู้ว่านัดนี้คือนัดชี้ชะตา ซึ่งเราต้องชนะสถานเดียวเท่านั้น ยอมรับกดดัน พอได้ลูกแรกมันเหมือนปลดล็อก มันรู้สึกตื้นตันและดีใจซึ่งสตาฟฟ์ทุกคนในทีมก็ไม่น่าจะรู้สึกแตกต่างกัน ส่วนประเด็นที่ตนได้โผเข้ากอดแสดงความดีใจกับ พิธิวัต นั้นก็ไม่ได้มีอะไร เราเป็นทีมเดียวกัน เสมือนพี่น้องในทีม จริงๆ น้องเค้าดูเหมือนโตและเค้ายังเด็กอยู่มาก ซึ่งหากเทียบกับเรา เราเป็นแม่เค้าได้ด้วยซ้ำ (หัวเราะ)"

"มาดามเดียร์" วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมคนสวยของ "ช้างศึก" ฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ ออกมาเปิดเผยถึงช็อตที่ตัวเองโผเข้ากอด "พิธิวัต สุขจิตธรรมกุล" หลังพังประตูแรกในเกมกับเวียดนาม... 25 ส.ค. 2560 19:22 26 ส.ค. 2560 10:24 ไทยรัฐ