วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไปฟัง! 'มาดามเดียร์' เปิดใจหมดเปลือกช็อตโผเข้ากอดสะท้านอาเซียน

ไปฟัง! 'มาดามเดียร์' เปิดใจหมดเปลือกช็อตโผเข้ากอดสะท้านอาเซียน

  • Share:

"มาดามเดียร์" วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมคนสวยของ "ช้างศึก" ฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ ออกมาเปิดเผยถึงช็อตที่ตัวเองโผเข้ากอด "พิธิวัต สุขจิตธรรมกุล" หลังพังประตูแรกในเกมกับเวียดนาม...

วันที่ 25 ส.ค. 60 ความเคลื่อนไหวหลังเกมที่ "ช้างศึก" ฟุตบอลทีมชาติไทย เอาชนะ ทีมชาติเวียดนาม 3-0 ในศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 29 เมื่อวานที่ผ่านมา ส่งผลให้ลอยลำเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้ตามความคาดหมาย

เกมดังกล่าว นอกเหนือจากการผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือกได้แล้ว ยังมีประเด็นทำให้ชาวโซเชียลได้ฮือฮากัน หลังมีจังหวะที่ ทีมชาติไทย ได้ประตูขึ้นนำ 1-0 จากการทำประตูของ พิธิวัต สุขจิตธรรมกุล ซึ่งทาง "มาดามเดียร์" วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีม โผเข้ากอดด้วยความดีใจ

ล่าสุด "มาดามเดียร์" วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีม กล่าวถึงประเด็นนี้ว่า "ตอนนั้นเราแค่รู้สึกดีใจ เรารู้ว่านัดนี้คือนัดชี้ชะตา ซึ่งเราต้องชนะสถานเดียวเท่านั้น ยอมรับกดดัน พอได้ลูกแรกมันเหมือนปลดล็อก มันรู้สึกตื้นตันและดีใจซึ่งสตาฟฟ์ทุกคนในทีมก็ไม่น่าจะรู้สึกแตกต่างกัน ส่วนประเด็นที่ตนได้โผเข้ากอดแสดงความดีใจกับ พิธิวัต นั้นก็ไม่ได้มีอะไร เราเป็นทีมเดียวกัน เสมือนพี่น้องในทีม จริงๆ น้องเค้าดูเหมือนโตและเค้ายังเด็กอยู่มาก ซึ่งหากเทียบกับเรา เราเป็นแม่เค้าได้ด้วยซ้ำ (หัวเราะ)"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้