วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โคตรบัดซบ! 'มาเลย์' แสบไม่เลิกจัดห้องแต่งตัว 'โต๊ะเล็กสาว' ไว้ในส้วม

เจ้าภาพซีเกมส์ ครั้งที่ 29 อย่าง ประเทศมาเลเซีย ยังคงออกลูกตุกติกไม่เลิกรา หลังได้จัดห้องแต่งตัวของ "โต๊ะเล็กสาว" ฟุตซอลหญิงทีมชาติไทย ไว้ในห้องส้วม...

วันที่ 25 ส.ค. 60 ความเคลื่อนไหวของ "โต๊ะเล็กสาว" ฟุตซอลหญิงทีมชาติไทย ที่มี 6 คะแนน และใกล้ที่จะคว้าเหรียญทองมาครองได้ หากสามารถเอาชนะ ทีมชาติอินโดนีเซีย

ล่าสุด เจ้าภาพมาเลเซีย ก่อเรื่องงามไส้อีกครั้ง หลังได้จัดห้องแต่งตัวทีมชาติไทยที่สนาม พานาโซนิค สเตเดียมใหม่ เป็น ส้วมหญิง จากเดิมเป็นห้องแต่งตัวธรรมดาที่แอร์เสีย

ล่าสุด กมลวรรณ วงษ์วิลัย ผู้จัดการทีมฟุตซอลหญิงทีมชาติไทย เปิดเผยว่า "ก่อนเกมที่ฟุตซอลหญิงไทย พบ อินโดนีเซีย. ทางฝ่ายจัดการแข่งขันอ้างว่า ห้องพักนักกีฬาแอร์เสีย จึงให้นักฟุตซอลหญิงไทย ไปพักในห้องน้ำหญิงแทน"

"อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบังเอิญหรือจงใจ แต่ทีมมีเป้าหมายเดียวคือ คว้าแชมป์ให้ได้ และในเกมหน้า ไม่ว่าจะเจอกับเล่ห์กลอะไร ก็จะไม่สนใจทั้งสิ้น ทั้งนี้ยอมรับว่า ทีมฟุตซอลหญิงไม่เคยเจอเหตุการณ์ลักษณะนี้มาก่อน"

Cr.Photo : www.facebook.com/FutsalThaiOfficial

เจ้าภาพซีเกมส์ ครั้งที่ 29 อย่าง ประเทศมาเลเซีย ยังคงออกลูกตุกติกไม่เลิกรา หลังได้จัดห้องแต่งตัวของ "โต๊ะเล็กสาว" ฟุตซอลหญิงทีมชาติไทย ไว้ในห้องส้วม... 25 ส.ค. 2560 18:34 25 ส.ค. 2560 19:14 ไทยรัฐ