วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่ป่วยอัมพฤกษ์ ใช้ปืนยิงกรอกปากดับ คาดไม่อยากเป็นภาระครอบครัว

หนุ่มใหญ่วัย 53 ปี ที่สมุทรปราการ ตัดสินใจฆ่าตัวตายโดยใช้ปืนยิงกรอกปากตัวเองเสียชีวิต เมียเผย สามีป่วยเป็นอัมพฤกษ์มา 2 ปี อาการก็ค่อยๆ ดีขึ้น คาดคงไม่อยากเป็นภาระครอบครัวเลยทำแบบนี้

เมื่อวันที่ 25 ส.ค.60 พ.ต.ท.สุนทราพร จาตูม สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุชายยิงตัวตายใน ต.บางเมือง จึงพร้อมด้วยชุดสืบสวน อาสาสมาคมกู้ภัยสมุทรปราการ และเจ้าหน้าที่กู้ชีพมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เข้าตรวจสอบ

ทั้งนี้ พบศพ นายสมเกียรติ คุ้มยิ้ม อายุ 53 ปี สภาพศพสวมเสื้อสีชมพูทับด้วยผ้ากันเปื้อน นุ่งกางเกงขาสั้นลายการ์ตูนสีดำ นอนหงายอยู่บนแท่นปูนซึ่งก่อไว้สำหรับล้อมมิเตอร์น้ำ ตรวจสอบพบมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่ในปากทะลุท้ายทอย บริเวณปลายเท้าพบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์และไม้เท้าตกอยู่ และช่องใส่ของในผ้ากันเปื้อนของผู้ตายยังพบกระสุนปืนขนาด เบอร์ 12 ซ้อนอยู่ 2 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม นางจำเนียร คุ้มยิ้ม อายุ 46 ปี ภรรยา กล่าวว่า สามีป่วยเป็นเส้นเลือดในสมองบวม และเป็นอัมพฤกษ์ซีกซ้ายได้ 2 ปี ซึ่งตนก็พยายามดูแลสามีเป็นอย่างดี จนอาการเริ่มดีขึ้นบ้าง ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเช้าตนได้ออกไปขายผลไม้ที่ตลาดสำโรงตามปกติ โดยมีลูกชายดูแลพ่ออยู่ที่บ้าน

กระทั่งมาทราบข่าวภายหลังว่า สามีได้อาศัยช่วงที่ลูกชายออกไปซื้อข้าวให้พ่อกิน เดินออกไปที่เกิดเหตุ ซึ่งห่างจากบ้านประมาณ 50 เมตร จนชาวบ้านได้ยินเสียงปืนจึงออกมาดู พบสามียิงตัวเองเสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุตนคาดว่าสามีน่าจะเครียดเนื่องจากป่วยและไม่สามารถช่วยเหลือครอบครัวได้.

หนุ่มใหญ่วัย 53 ปี ที่สมุทรปราการ ตัดสินใจฆ่าตัวตายโดยใช้ปืนยิงกรอกปากตัวเองเสียชีวิต เมียเผย สามีป่วยเป็นอัมพฤกษ์มา 2 ปี อาการก็ค่อยๆ ดีขึ้น คาดคงไม่อยากเป็นภาระครอบครัวเลยทำแบบนี้ 25 ส.ค. 2560 16:51 25 ส.ค. 2560 17:15 ไทยรัฐ