วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่องค่ะซิส! 5+1 ไอเท็มเสกสวยครบ จบใน 1,000 บาท ซื้ออะไรได้บ้าง

เงินมีน้อย เวลาก็ไม่เคยคอยใคร โอ๊ย เป็นผู้หญิงจะไปไหนมาไหนก็ต้องสวยไว้ก่อน จะพกอะไรเยอะแยะก็ลำบาก วันนี้ไทยรัฐออนไลน์จะมาแนะนำ 6 ไอเทมเสกความสวยเด้งได้ทุกวัน ในงบแค่ 1,000 บาท! ไม่ได้ชิ้นเดียว 1,000 นะคะซิส แต่รวม 6 ชิ้นแล้ว 1,000 บาท ไปส่องกันเลยค่ะว่ามีอะไรบ้าง

1. Nami Magic White 1-Step Wow CC Cream SPF30 PA++

แค่ผิวดีก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว ซีซีครีมตัวนี้ช่วยปรับผิวให้ดูเนียนออร่า ผสาน Namu White Extract พืชที่ดีที่สุด ในการปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นจากประเทศเกาหลี แถมเนื้อบางเบามาก แต่ปกปิดรอยคล้ำจุดด่างดำอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อโทนเหลืองเข้ากับผิวสาวไทยสุดๆ ที่สำคัญคุมมันและกันแดด คุ้มขนาดนี้ ราคาค่าตัวอยู่ที่ 39 บาทเท่านั้น

2. Srichand Translucent Powder

 

แป้งฝุ่นแบรนด์คนไทยที่หลายคนยกให้เป็นไอเท็มลูกรัก ด้วยเนื้อแป้งละเอียดบางเบาและโปร่งแสง เหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิว คุมมันขั้นสุด ช่วยเซตรองพื้นให้ไม่ไหลไม่เยิ้มระหว่างวัน และไม่ทำให้รองพื้นเปลี่ยนสีอีกต่างหาก ขนาดเล็กสุด 4.5 กรัม ราคา 139 บาท

3. Mei Linda Smart Auto Brow Liner

ถูก ดี ทน! คือคำนิยามของดินสอเขียวคิ้วแท่งนี้ ด้วยความที่เนื้อนุ่ม ลื่น หัวดินสอเรียวเล็ก เพียง 1.5 มิลลิเมตร ทำให้เขียนง่าย ได้เส้นที่คมชัด มาพร้อมกับแปรงปัดคิ้วที่จะทำให้สีคิ้วสม่ำเสมอ เรียงเส้นสวยเป็นธรรมชาติ เห็นเริดขนาดนี้ ราคาแค่ 150 บาทเองค่ะคุณ

4. Catrice The Nude Blossom Collection Eyeshadow Palette 010

อายแชโดว์สัญชาติเยอรมันตัวนี้ มาพร้อมกับพิกเมนต์แน่นๆ โทนสีน้ำตาลชมพูทาแล้วรอดทุกราย แถมยังมีไฮไลต์และสีสำหรับคอนทัวร์เปลือกตาให้สวยเด่นเป็นมิติ หนำซ้ำยังสามารถประยุกต์สีน้ำตาลเป็นที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นและใช้โทนสีชมพูเป็นบรัชปัดแก้มได้อีกด้วย ช่างสารพัดประโยชน์แต่ราคาไม่โหด แค่ 255 บาทจ้า

5. Mistine professional complete palette

ตอนนี้เทรนด์หน้าพุ่งดูมีมิติแบบสาย ฝ. กำลังมาแรง พาเลทนี้บอกเลยว่าครบ! เพราะให้มาแบบ 3 in 1 ทั้งคอนทัวร์ บรัชออนและไฮไลต์ เนื้อสีสวยติดทน มี 2 โทนสีให้สาวๆ เลือก ทั้งโทนสีชมพูและสีส้ม ราคาก็จิ๊บๆ แค่ 159 บาทเท่านั้น

6. 4u2 lipaholic

สีสันแห่งเรียวปากคือเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิง 4u2 lipaholic คือคำตอบของคำว่าถูกและดี! ด้วยเนื้อลิปแบบครีมมี่แต่ติดทนเว่อร์ มีให้เลือกถึง 20 สี และกับรุ่นใหม่ 4u2 lipaholic ‘NUDE’ collection 8 สี ได้ใจสาวสายนู้ดไปเลย ราคาน้องนางก็เท่ากัน แท่งละ 159 บาทเองจ้า

เริ่ดไหมล่ะคะกับไอเทมเด็ดนำมาเสนอในวันนี้ นับๆ ไปแล้ว 1,000 บาทยังมีทอนอีกนะ หวังว่าสาวๆ จะได้เลือกสวยกันแบบประหยัด หรืออาจใช้ไอเท็มที่อยู่ในดวงใจอยู่แล้ว มาเนรมิตความสวยกับไอเท็มที่เรานำมาบอกต่อกัน ครั้งหน้าจะมารีวิวความสวยแบบไหน อย่าลืมติดตามกันให้ได้นะคะ

เงินมีน้อย เวลาก็ไม่เคยคอยใคร โอ๊ย เป็นผู้หญิงจะไปไหนมาไหนก็ต้องสวยไว้ก่อน จะพกอะไรเยอะแยะก็ลำบาก วันนี้ไทยรัฐออนไลน์จะมาแนะนำ 6 ไอเทมเสกความสวยเด้งได้ทุกวัน ในงบแค่1,000 บาท! ไม่ได้ชิ้นเดียว1,000 นะคะซิส แต่รวม 6 ชิ้นแล้ว 25 ส.ค. 2560 16:32 29 ส.ค. 2560 05:52 ไทยรัฐ