วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โหรคมช.ย้ำดวงพลัดถิ่น 2พี่น้องชินวัตร ‘ริเวอร์โนรีเทิร์น’ไปแล้วกลับยาก

โหรวารินทร์ ออกโรงอีกรอบ ย้ำดวงพลัดถิ่น อดีตนายกฯ ปูหนี เป็นไปตามคำทำนายจะต้องไปอยู่กับพี่ชาย และในห้วง 5-10 ปีนี้ "ริเวอร์โนรีเทิร์น" ไปแล้วไปลับดั่งสายน้ำไหล จะไม่มีย้อนกลับอย่างแน่นอน...

ที่ จ.เชียงใหม่ เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 25 ส.ค. หลังจากที่ ข่าว น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จำเลยในคดีจำนำข้าว ไม่ไปฟังคำพิพากษาที่ศาลฎีกา แผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองศาล จนถูกออกหมายจับ

ต่อมา ที่วิหารหลวงปู่ หมู่บ้านสุขิโต อ.เมือง จ.เชียงใหม่ นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ อดีตโหร คมช. ได้ออกมาเปิดเผยว่า ในเรื่องนี้ตนเคยทำนายไว้ กรณี น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ไม่มาที่ศาลก็ไม่แปลก และคงเดินทางออกไปแล้ว ซึ่งการออกไปในครั้งนี้ไม่ได้ส่งผลอะไร การเคลื่อนไหวต่างๆ ไม่น่าจะมี ตรงนี้เห็นชัดเจน ว่าเป็นไปตามกระบวนยุติธรรมของศาล และกฎหมายบ้านเมือง ผู้ทำผิดย่อมรับผิด ส่วนที่ว่า เหตุการณ์ต่างๆ จะบานปลายหรือไม่ ตนยืนยันเลยว่าไม่มี

สำหรับดวงเมืองของประเทศไทยก็ไม่มีอะไรหลังจากที่คณะ คสช. ที่เข้ามาทำหน้าที่ พยายามทำทุกอย่างให้กับบ้านเมือง เวลานี้ในเรื่องการตัดสินคดีความต่างๆ เป็นไปตามกระบวนยุติธรรมอยู่แล้ว ไม่มีการกลั่นแกล้งแน่นอน ทุกอย่างเป็นไปตามกฎหมาย

ผู้สื่อข่าวถามว่า มีส่อเค้าว่าบ้านเมืองจะวุ่นวายหรือไม่ อาจารย์วารินทร์ ตอบว่ามันหมดเวลาไปแล้วเหตุการณ์ตรงนั้นไม่ปรากฏแล้ว เพราะทุกอย่างมันผ่านพ้นไปหมดแล้ว เวลานี้เป็นหน้าที่ที่คนไทยทุกคนควรจะหันหน้ามาคุยกัน และปรองดองกัน อีกอย่างหนึ่งเหตุการณ์ต่างๆ เราก็ได้รับรู้และเห็นว่าอันไหนจริงอันไหนไม่จริง ตนขอบอกว่า "ริเวอร์โนรีเทิร์น" สายน้ำไม่ไหลกลับแน่นอน อำนาจเดิมหมดไปแล้ว

โหร คมช.กล่าวอีกว่า ทั้งสองท่านคืออดีตนายกฯ ทักษิณ และอดีตนายกฯ ยิ่งลักษณ์ หมดหน้าที่ในบ้านเมืองไปแล้ว หมดแล้วหมดเลยไม่มีโอกาสที่จะได้กลับมา อย่างที่เคยทำนายไว้ว่าทั้งสองคนจะต้องไปใช้ชีวิตต่างแดน ขณะนี้ทุกอย่างได้ปรากฏขึ้น ซึ่งโอกาสที่จะกลับมา ไม่ใช่ช่วงระยะเวลา 5-10 ปีนี้แน่นอน คงต้องเลยเวลานั้นไป เพราะเขาหมดเวลาที่ต้องมาทำหน้าที่ในบ้านเมืองเรา และการเลือกตั้งจะเป็นไปตามโรดแม็ปในปี 2561 บ้านเมืองก็จะคลี่คลายลงไปเพราะชาวบ้านรู้แล้วว่าอะไรเป็นอะไร ตอนนี้ขอบอกเลยว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ไม่อยู่แล้ว ตามที่เคยทำนายไว้ว่าอย่างไรเสีย ท่านก็ต้องออกนอกประเทศแน่นอน เพราะในภาพที่เห็น ไม่ปรากฏ น.ส.ยิ่งลักษณ์

"เขาหมดเวลาแล้ว ก็เป็นไปตามเวลาของท่าน ส่วนผู้ที่อยู่ทำหน้าที่ปัจจุบันจะทำหน้าที่ตลอดไป จนกว่าจะหมดเวลาของท่านเช่นเดียวกัน ซึ่งก็ยังอีกนานเพราะหน้าที่ท่านยังไม่หมด ซึ่งดูการทำหน้าที่ ไม่มีอะไรแอบแฝงมาตั้งแต่ตอนแรกแล้ว ท่านจะทำหน้าที่จนกว่าบ้านเมืองจะดีขึ้น เมื่อหมดเวลาท่านก็จะเดินลงมาเหมือนท่าน พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ในอดีต" โหรวารินทร์ กล่าวในที่สุด. 

โหรวารินทร์ ออกโรงอีกรอบ ย้ำดวงพลัดถิ่น อดีตนายกฯ ปูหนี เป็นไปตามคำทำนายจะต้องไปอยู่กับพี่ชาย และในห้วง 5-10 ปีนี้ "ริเวอร์โนรีเทิร์น" ไปแล้วไปลับดั่งสายน้ำไหล จะไม่มีย้อนกลับอย่างแน่นอน... 25 ส.ค. 2560 16:26 25 ส.ค. 2560 16:43 ไทยรัฐ