วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ครอบครัวเดียวกัน! โค้ชโย่งนำลูกทีมยืนไว้อาลัย 2 สตาฟฟ์ช้างศึก

"โค้ชโย่ง" นำนักเตะและทีมงาน ร่วมยืนไว้อาลัยต่อการจากไปของ 2 เจ้าหน้าที่สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ซึ่งประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตอย่างกะทันหัน เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา...

วันที่ 25 ส.ค.60 วรวุธ ศรีมะฆะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี นำนักฟุตบอลและทีมสตาฟฟ์โค้ชทั้งหมด ยืนสงบนิ่งเพื่อร่วมไว้อาลัยต่อจากการไปของ นายณัฐพงษ์ สมสินสวัสดิ์ และนายกษิดิ์เดช กล้ากลางสมร เจ้าหน้าที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์

โดยทัพช้างศึกและสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ได้รับข่าวร้ายหลังสูญเสีย 2 บุคลากรฟุตบอลของไทย โดยนายณัฐพงษ์ สมสินสวัสดิ์ และนายกษิดิ์เดช กล้ากลางสมร ถือเป็นคนเบื้องหลังสำคัญของทีมชาติไทยชุดใหญ่ ที่ประสานงานดูแลในส่วนต่างๆ ซึ่งก่อนการฝึกซ้อมวันนี้ของทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ได้มีการยืนสงบนิ่งและร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของเจ้าหน้าที่ทั้งสองรายเป็นเวลา 30 วินาที

สำหรับทีมชาติไทยมีโปรแกรมพบกับทีมชาติเมียนมา ในฟุตบอลชายซีเกมส์ 2017 รอบรองชนะเลิศ ในวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560 ที่สนามซาลายาง สเตเดียม ประเทศมาเลเซีย เวลา 15.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง 7.

"โค้ชโย่ง" นำนักเตะและทีมงาน ร่วมยืนไว้อาลัยต่อการจากไปของ 2 เจ้าหน้าที่สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ซึ่งประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตอย่างกะทันหัน เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา... 25 ส.ค. 2560 16:20 25 ส.ค. 2560 16:49 ไทยรัฐ