วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แน่ใจนะ! ‘ม้าลาย’ กางแผนฉกหลังบ้าน ‘สิงห์บลู’ เสริมแกร่ง

สื่อดังตีข่าว "ยูเวนตุส" ยอดทีมแห่งแดนมักกะโรนี ให้ความสนใจ "แกรี เคฮิลล์" แนวรับเลือดผู้ดีของ "เชลซี" เพื่อมาแทนที่ของ "เลโอนาร์โด โบนุชชี"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ส.ค. ว่า "ม้าลาย" ยูเวนตุส ทีมดังแห่งกัลโช เซเรียอา อิตาลี ตกเป็นข่าวให้ความสนใจ แกรี เคฮิลล์ ปราการหลังชาวอังกฤษ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี มาเสริมความแข็งแกร่งในแนวรับให้กับทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมแห่งถิ่น ยูเวนตุส สเตเดียม เพิ่งเสีย โบนุชชี ออกไปให้กับ "ปิศาจแดงดำ" เอซี มิลาน คู่แข่งร่วมลีก ด้วยค่าตัว 35 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,495 ล้านบาท และมีสิทธิ์เพิ่มขึ้นอีกราวๆ 2 ล้านปอนด์

จากการที่พวกเขาเสียแนวรับคนเก่งออกไป ทำให้มีข่าวว่า ได้วางตัว แกรี เคฮิลล์ แนวรับวัย 31 ปีของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ที่มีข่าวว่าอนาคตค้าแข้งในทีมอาจสั่นคลอน หลังทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกปีล่าสุด ตกเป็นข่าวจ่อคว้า เวอร์จิล ฟานไดค์ มาร่วมทีม และนั่นอาจทำให้พวกเขาสามารถคว้าตัวอดีตเพลงแข้งโบลตัน วันเดอร์เรอร์ส มาร่วมทีมได้ง่ายขึ้น.

สื่อดังตีข่าว "ยูเวนตุส" ยอดทีมแห่งแดนมักกะโรนี ให้ความสนใจ "แกรี เคฮิลล์" แนวรับเลือดผู้ดีของ "เชลซี" เพื่อมาแทนที่ของ "เลโอนาร์โด โบนุชชี"... 25 ส.ค. 2560 15:25 25 ส.ค. 2560 16:21 ไทยรัฐ