วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รอ!! กึ้ง เตรียมออกงาน หลัง เจนี่-วุ้นเส้น-แอน โยนระเบิดลูกใหญ่ใส่

ชมรมคนชอบเผือก ตั้งตารอไว้เลย แต่บอกก่อนจะได้ไม่อารมณ์เสีย น่าจะไม่ฟินเฟ่อร์ หลังจาก แอน อลิชา เพื่อนเลิฟของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ออกมาโยนระเบิดลูกใหญ่มาก ด้วยประโยคเด็ด "คนที่ผิดคือผู้ชาย" วันพุธที่ 30 สิงหาคมนี้แล้ว กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ จะออกงานแล้วเจ้าค่ะ เป็นงานของบริษัทของ คุณกึ้ง เองที่ขยันนำนักร้องเกาหลีฮอตฮิต มาให้ติ่งเกาหลีได้ปลื้มปริ่มกันในงานชื่อ 2017 411 Fandom Party in Bangkok

ไม่ต้องเดาให้ปวดกบาล กึ้ง ไม่น่าจะเอื้อนเอ่ยประโยคใดๆ พาดพิงเจนี่, นานา, คริส หอวัง, วุ้นเส้น,แอน ในทางเสียหาย แต่ความแน่นอนก็คือความไม่แน่นอน ก็ไม่แน่!!! เพราะกระแสตีกลับพุ่งโจมตีมาที่กึ้งเต็มๆ บวกลบคูณหารแล้ว กลยุทธ์นิ่งเฉยที่เคยใช้ประจำ อาจจะไม่ได้ผลในครั้งนี้ ถ้าขืนยังนิ่งต่อไปอาจจะต้องเจ็บหนักกว่าที่คิด และอาจจะส่งผลต่อธุรกิจทางอ้อมก็ได้

ไม่แน่ว่า กึ้ง อาจจะยอมใจอ่อน พูดถึงอดีตคนเคยรัก เจนี่ ก็ได้ และอาจจะมีวลีสุดเผ็ด!!! มาให้ชมรมคนชอบเผือกได้ฮือฮา!!! ก็ได้นะเจ้าคะๆ.

ชมรมคนชอบเผือก ตั้งตารอไว้เลย แต่บอกก่อนจะได้ไม่อารมณ์เสีย น่าจะไม่ฟินเฟ่อร์ หลังจากโดนระเบิดลูกใหญ่ดังตู้มสำหรับ ไฮโซกึ้ง เฉลิมชัย 25 ส.ค. 2560 14:03 25 ส.ค. 2560 15:05 ไทยรัฐ