วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตรวจดีเอ็นเอ คราบเลือดในเก๋ง ผอ.อ้อย เสร็จแล้ว! จ่อส่งผลให้ ตร.วันนี้ (คลิป)

พฐ.ตรวจดีเอ็นเอ และลายนิ้วมือแฝง ในรถยนต์เก๋งของ 'ผอ.อ้อย' เสร็จเรียบร้อยแล้ว อุบรายละเอียด หวั่นเสียรูปคดี เตรียมส่งผลให้กับพนักงานสอบสวนภายในวันนี้ ...

ความคืบหน้ากรณี นางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย อายุ 37 ปี ผู้อำนวยการกองการศึกษา องค์การบริหารส่วนตำบลชำ อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ ถูกอุ้มหายตัวไปอย่างเป็นปริศนา พร้อมรถยนต์เก๋งโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กษ 8201 เชียงใหม่ ขณะกำลังเดินทางไปส่งบุตรสาววัย 8 ขวบที่โรงเรียน เหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ซึ่งหลังเกิดเหตุตำรวจได้ตรวจอายัดรถยนต์เก๋งของ ผอ.อ้อย ได้จากอู่รถยนต์ในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี พร้อมแจ้งดำเนินคดี 4 ข้อหากับ ร้อยเอก ศุภชัย ภาโส หรือผู้กองเหน่ง นายทหารค่ายสรรพสิทธิประสงค์ จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งมีส่วนเกี่ยวพันกับการหายตัวไปของ ผอ.อ้อย ตามที่เป็นข่าวไปอย่างต่อเนื่องนั้น


ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (25 ส.ค.) พลตำรวจตรีชัยรัตน์ ศรีเอี่ยม ผู้บังคับการศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 3 เปิดเผยว่า ขณะนี้การตรวจสอบหลักฐานบนรถยนต์ของ ผอ.อ้อย เสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินการตรวจทางวิทยาศาสตร์จากพยานหลักฐานต่างๆ ที่พบภายในรถ ทั้งการตรวจลายนิ้วมือแฝง และการตรวจดีเอ็นเอ โดยเฉพาะคราบเปื้อนบนเบาะที่นั่งด้านข้างคนขับ ซึ่งก็สามารถตรวจพบดีเอ็นเอที่อยู่ในรถคันดังกล่าวแล้ว พร้อมกับมีการนำไปเปรียบเทียบกับดีเอ็นเอ ที่ได้จากเส้นผม ผอ.อ้อย แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยผลการตรวจได้เพราะเกี่ยวเนื่องกับผลทางรูปคดี ซึ่งทางศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 3 เตรียมส่งรายงานผลการตรวจสอบทั้งหมดไปให้กับพนักงานสอบสวนได้ภายในวันนี้.

พฐ.ตรวจดีเอ็นเอ และลายนิ้วมือแฝง ในรถยนต์เก๋งของ 'ผอ.อ้อย' เสร็จเรียบร้อยแล้ว อุบรายละเอียด หวั่นเสียรูปคดี เตรียมส่งผลให้กับพนักงานสอบสวนภายในวันนี้ ... 25 ส.ค. 2560 13:18 25 ส.ค. 2560 14:04 ไทยรัฐ