วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งานหนักรออยู่! บิ๊กบอสเปแอสเชชี้เพื่อนร่วมสาย ชปล. ไม่หมู

ประธานสโมสรเปแอสเชออกมาให้เครดิตเพื่อนร่วมกลุ่ม หลังทราบผลการจับติ้วรอบแรก โดยชี้ว่าไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะกรุยทางเข้าไปกระชากถ้วยยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกในปีนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ส.ค.ว่า นาสเซอร์ อัล เคไลพี ประธานสโมสรปารีส แซงต์ แชร์แมง ยอมรับว่า โอกาสผ่านรอบแบ่งกลุ่ม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 2017-18 ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะคู่แข่งทุกทีมต่างมีความแข็งแกร่งไม่แพ้กัน

สำหรับทีมเศรษฐีแห่งกรุงปารีส ถูกจับสลากให้อยู่กลุ่ม บี กับเพื่อนร่วมชะตากรรมอย่าง บาเยิร์น มิวนิก, อันเดอร์เลชท์ และ กลาสโกว์ เซลติก พร้อมกับถูกคาดหมายว่า เป็นหนึ่งในตัวเต็งที่จะคว้าตั๋วลอยลำสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย

แต่ล่าสุด บิ๊กบอสชาวอาหรับของปารีส แซงต์ แชร์แมง กล่าวว่า “ผมคิดว่ารอบแบ่งกลุ่มในปีนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเรามีสามสโมสรชั้นยอดเป็นเพื่อนร่วมกลุ่ม แน่นอนว่าเราต้องการที่จะชนะในทุกๆ เกม มันยังเร็วเกินกว่าจะบอกได้ว่าจะคว้าแชมป์ได้หรือไม่ในซีซั่นนี้ แต่นั้นคือเป้าหมายที่ชัดเจน และเราจะพยายามทำทุกอย่างเพื่อคว้าถ้วยยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกให้ได้”

สำหรับ ปารีส แซงต์ แชร์แมง จะออกสตาร์ตเกมแรกในรอบแบ่งกลุ่ม ด้วยการบุกไปเยือน กลาสโกว์ เซลติก ในวันที่ 12 กันยายนนี้.

ประธานสโมสรเปแอสเชออกมาให้เครดิตเพื่อนร่วมกลุ่ม หลังทราบผลการจับติ้วรอบแรก โดยชี้ว่าไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะกรุยทางเข้าไปกระชากถ้วยยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกในปีนี้... 25 ส.ค. 2560 13:09 25 ส.ค. 2560 14:59 ไทยรัฐ