วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รู้แล้วใคร! พระเอก นางเอก กินกันในกองถ่าย 'หนุ่มฮัคกับสาวไซส์มินิ'

หลังจาก มดดำ คชาภา ทิ้งระเบิดในรายการข่าวใส่ไข่ ให้ขาเผือกสงสัยกันแบบคันยิกๆ ว่าใครกันนะ พระเอก นางเอก ที่แอบกินกันเองในกองถ่าย (มดดำแฉใคร พระเอก-นางเอก กินกันเองในกองถ่าย?!?)

ในคำใบ้ของ มดดำ บอกว่า

1. พระเอกคนนี้เพิ่งเปิดตัวแฟนสาว (รถเมล์แทรกว่าไม่ใช่เพิ่งเปิดตัวเขาก็เป็นแฟนกันนานแล้ว มดดำบอกก็นั่นละ)

2. พระเอกคนนี้ถูกแฉความสัมพันธ์ว่าแอบกินกับนางเอกหน้าใหม่

3. พระเอกกับนางเอกหน้าใหม่เป็นพระนางเบอร์ต้น อยู่ช่องใหญ่ ไม่ใช่ช่องดิจิตอล

4. พระเอกและนางเอกหน้าใหม่ตอนนี้อยู่ช่องเดียวกัน

5. แฟนของพระเอกเป็นน้องเนเน่ที่แต่ก่อนหน้านี้ไม่เป็นนางเอกระดับนี้ แต่มีคนดันพาไปโมหน้าที่เกาหลี แล้วก็เกิดเหตุเนเน่กันมาก (เนเน่คือเนรคุณ)

ซึ่งหลังจากที่ไปขุดเผือกมาแล้ว สืบเสาะจากทุกแหล่งวงใน วงนอก วงตะเข็บชายแดน ก็ได้รับคำตอบมาว่า ฝ่ายชายคือพระเอก ฮัคกล้ามโต ส่วนนางเอกใหม่ที่กินกันเป็นนางเอกไซส์มินิ ที่แม้อายุอานามจะมากแล้วแต่นางก็ยังแบ๊วอยู่

ส่วนแฟนของพระเอก ฮัคกล้ามโต คงไม่ต้องพูดแล้วว่าเป็นใคร เพราะกองเชียร์ก็เชียร์ให้เปิดตัวกันมานานแล้ว ล่าสุดก็เริ่มเปิดตัวมากขึ้นก็ไม่รู้เพราะนางเอกหน้าใหม่คนนี้เข้ามาเสียบกลางรึเปล่าเลยต้องออกมาพูดชัดเป็นการปราม

ว่ากันว่า พระเอกฮัคกล้ามโต "หลง" นางเอกไซส์มินิมากพอดู หลายคนที่ได้ยินแล้วถึงกับร้องห๊า! เพราะแฟนตัวจริงสาวกว่านางเอกไซส์มินิอีกนะเฮ้ย! แต่ก็นั่นละคนมันหลงทำไงได้

พอเรื่องมาเข้าหูแฟนตัวจริง นางก็เลยใช้ความนิ่งสยบความเคลื่อนไหว เปิดตัวเบาๆ จนนางเอกใหม่ไซส์มินิต้องหงายเงิบไป เพราะผู้ชายอย่างพระเอกฮัคก็ชัดเจนแล้วว่าเลือกใคร

แต่เรื่องนี้สบายใจได้เพราะได้รับการยืนยันว่า สุดท้ายเรื่องของ พระเอกฮัคกล้ามโตกับนางเอกใหม่ไซส์มินิ คนนี้ก็จบกันไปแล้วพักใหญ่ เพราะนางเอกแฟนตัวจริงจัดการได้อยู่ แต่จะจบจริงมั้ย ก็ดูกันยาวๆ แต่เอาเป็นว่า ตอนนี้แยกย้ายกันไปก่อน.

ลือกันกระหึ่ม! ว่าพระเอก-นางเอกแอบกินกันในกองถ่าย คู่นี้ก็คือ พระเอกฮัคกล้ามโต กับ นางเอกไซส์มินิ ซึ่งหลังจากที่แฟนนางเอกตัวจริงของพระเอกฮัค จับได้ มีคนหงายเงิบ 25 ส.ค. 2560 12:41 25 ส.ค. 2560 16:35 ไทยรัฐ