วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สยอง ศพในร่องกลางถนน รปภ.กลับไม่ถึงบ้าน หาย 3 วัน เจอตายอืดในป่ากก

พบศพหนุ่ม รปภ.เสียชีวิตในสภาพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็น พร้อมรถ จยย.อยู่ในร่องน้ำกลางถนนย่านศาลายา หลังพ่อแจ้งความลูกชายหายไป 3 วัน สันนิษฐานขี่รถแล้วเกิดอุบัติเหตุ ตกไปในน้ำบาดเจ็บ ไม่มีใครเห็นจนเสียชีวิต...

เวลา 07.30 น. วันที่ 25 ส.ค. 60 ร.ต.อ.อธิรัตน์ ทิพย์เจริญ รองสารวัตรสอบสวน สภ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม ได้รับแจ้งพบศพชายเสียชีวิตอยู่ในร่องน้ำกลางถนนพุทธมณฑลสาย 5 หน้าหอภาพยนตร์ หมู่ 3 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จึงไปตรวจสอบ พร้อมด้วย ชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.พุทธมณฑล มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุร่องน้ำกลางถนนซึ่งมีต้นกกขึ้นเต็ม พบศพ นายประพันธ์ มูลยา อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60/3 หมู่ 18 ต.หนองโสน อ.สามง่าม จ.พิจิตร แต่งกายนุ่งกางเกงขายาวสีดำ สวมเสื้อเชิ้ตสีขาวรายทางดำ ผูกเนกไท คล้องบัตรประจำตัวพนักงาน รปภ. ของบริษัท RGH INTERNATIONAL สภาพศพนอนคว่ำหน้าในคูน้ำ ขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็น เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน ใกล้ศพพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ ทะเบียน ป้ายแดง (ร้านเอส-เอ เจริญยนต์) 1-195 นครปฐม หน้ารถพังเสียหาย ล้อหน้าพังบิดเบี้ยว เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำทั้งคนและรถขึ้นมาตรวจสอบบนถนน 

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายทำงานเป็น รปภ.ของบริษัท RGH INTERNATIONAL ประจำอยู่ที่ห้างเซ็นทรัล ศาลายา ซึ่งเมื่อวันที่ 24 ส.ค.ที่ผ่านมา นายจรูญ มูลยา อายุ 60 ปี บิดา ได้ไปแจ้งความที่ สภ.สามพราน ว่าลูกชายไปทำงานตอนเช้าวันที่ 21 ส.ค. 60 ยังไม่กลับและติดต่อไปได้เลย ถามเพื่อนร่วมงานบอกว่าออกเวร ตั้งแต่เวลา 22.00 น. วันที่ 21 ส.ค. จึงไปแจ้งความไว้ จนมาพบเป็นศพในวันนี้ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าระหว่างผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน ได้ประสบอุบัติเหตุรถกับคนตกลงไปในน้ำ ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ และไม่มีใครพบเห็นจนกระทั่งเสียชีวิต.

พบศพหนุ่ม รปภ.เสียชีวิตในสภาพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็น พร้อมรถ จยย.อยู่ในร่องน้ำกลางถนนย่านศาลายา หลังพ่อแจ้งความลูกชายหายไป 3 วัน สันนิษฐานขี่รถแล้วเกิดอุบัติเหตุ ตกไปในน้ำบาดเจ็บ ไม่มีใครเห็นจนเสียชีวิต... 25 ส.ค. 2560 12:40 25 ส.ค. 2560 13:27 ไทยรัฐ