วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อ่อนแอก็แพ้ไป เจนี่ ยังสตรอง ลุกขึ้นซัพพอร์ตตัวเอง!!

จากกรณีเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดระหว่างสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ วุ้นเส้น วิริฒิพา เมื่อเจนี่ได้เปิดปากพูดอย่างหมดเปลือกถึงความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนกับ วุ้นเส้น ที่ได้ตัดขาดกันแล้ว

เนื่องจากวุ้นเส้นไปสนิทกับไฮโซสาว จิ๊บ เสาวนีย์ คนที่โดนข่าวลืออ้างว่าเป็นสาวคนใหม่ของ กึ้ง เฉลิมชัย และตัววุ้นเส้นเองก็รับรู้มาตลอด เมื่อ เจนี่ รู้ ก็มีคำพูดที่ทำให้ เจนี่ เจ็บ เลยทำให้เจนี่ตัดสินใจตัดขาดความสัมพันธ์ (อ่านข่าว เจนี่ เจ็บกับสิ่งที่ วุ้นเส้น ทำ ลั่นไม่รู้เขาคิดว่าเราเป็นเพื่อนมั้ย

ล่าสุด ถึงคราวที่วุ้นเส้นออกมาพูดว่า ตนเองเป็นคนกลาง นั่นก็เพื่อน นี่ก็เพื่อน เพราะตนเองสนิทกันทั้งสองฝ่าย อารมณ์เหมือนน้ำท่วมปาก พูดอะไรมากไม่ได้ จากเหตุการณ์นี้ ทำให้ตัววุ้นเส้นเองก็เสียใจเช่นกัน

โดยส่วนตัวแล้ว เคยเจอกึ้งแค่ไม่กี่ครั้ง และวุ้นเส้นยังบอกอีกว่า สำหรับตนเอง เจนี่ยังเป็นเพื่อนเสมอ และไม่คิดว่าจะตัดขาดความสัมพันธ์ได้ (อ่านข่าว วุ้นเส้น น้ำตาร่วงไม่เคยคิดทำร้าย เจนี่ เผย กึ้ง มาขอเคลียร์เองแต่ไม่ทำ)

ซึ่งหลังจากที่วุ้นเส้นออกมาให้สัมภาษณ์ หลายคนก็เริ่มพุ่งประเด็นไปที่ หนุ่มกึ้ง เฉลิมชัย แบบเต็มๆ ว่าทำไมถึงไม่ออกมาเคลียร์ให้ชัดเจน แล้วทำไมเจนี่ต้องมาลงที่เพื่อน แทนที่จะไปคุยกับกึ้งผู้ซึ่งเป็นตัวกลาง 

แต่เจนี่ก็ยังคงเป็นเจนี่ ที่มีความสตรองอยู่ในตัวแบบเต็ม 100 ล่าสุดในอินสตาแกรม เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพลูกโป่งสตอร์มทรูปเปอร์ จากเรื่อง สตาร์วอร์ส ที่หน้าอกเขียนว่า Support "JT" พร้อมแคปชั่นว่า "You're my bodyguard. #safezone #thankyoulove"

และภาพตนเอง พร้อมกับข้อความบาดลึกเรื่องความรัก และแฮชแท็ก #IGIVELOVE

"" LOVE " is the highest frequency you can vibrate in and the highest state of consciousness. In the pure frequency of love there is gratitude, creation, happiness and oneness. Love is all, " ALL IS YOU " #IGIVELOVE"

'ความรัก' เป็นแรงสั่นสะเทือนสูงสุดที่สามารถสั่นสะเทือนและรับรู้ รู้สึกได้มากที่สุด ความรักบริสุทธิ์ที่เกิดขึ้นบ่อยๆ ทำให้เกิดความซาบซึ้งใจ การสร้างสรรค์ ความสุข และการมีใจเปิดกว้าง รักคือทุกสิ่งทุกอย่าง 'ทุกสิ่งทุกอย่างคือคุณ'.

 

เจนี่ ไม่แคร์กระแสตีกลับ หลังวุ้นเส้นออกมาพูดเรื่องราวระหว่างเพื่อน โชว์ความสตรอง พร้อมแคปชั่นเด็ด... 25 ส.ค. 2560 12:07 25 ส.ค. 2560 12:56 ไทยรัฐ