วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 26/08/60

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล)เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนควรทำบุญบริจาคโลงศพ อานิสงส์จะส่งผลให้เรื่องร้ายกลับกลายเป็นเรื่องดี

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหากช่วงนี้อยากทำอะไรให้รีบลงมือทำ อย่าปล่อยให้เป็นเพียงความฝันเพราะมีโอกาสจะประสบความสำเร็จ การเงินหากทำอาชีพเสริมช่วงนี้จะมีรายได้มากขึ้นแบบคาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มสั่นคลอน คนโสดยังต้องโสดอีกวัน

คนเกิดวันจันทร์ การงานหน้าที่การงานโดดเด่นจนเป็นที่จับตามองของคนรอบข้าง การเงินมีเกณฑ์วางแผนการลงทุนเพื่อสร้างความมั่งคั่งในอนาคต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นมากขึ้นตามกาลเวลา คนโสดหากรักใครให้รีบเผยใจเพราะมีโอกาสสมหวัง

คนเกิดวันอังคาร การงานกำลังจะมีข่าวดีเร็วๆนี้ ควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเสริมดวง การเงินหากลงทุนแบบระยะยาวในช่วงนี้จะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นไร้ปัญหา คนโสดมีเกณฑ์พบรักเพราะมีคนช่วยเหลือ

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าเพราะความสามารถของตัวคุณเอง การเงินเริ่มเคร่งเครียดกับการสร้างฐานะให้กับตนเอง ความรักคนมีคู่ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเพราะต่างคนต่างทำงานหนัก คนโสดช่วงนี้เสน่ห์แรงแถมมีเกณฑ์มีคนเข้ามาในชีวิตมากกว่า 1 คน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานช่วงนี้คุณต้องทำงานอย่างหนักแต่ผลงานกลับไม่เป็นที่ปรากฏ การเงินแม้ว่าจะมีรายจ่ายมากแต่ก็ไม่หวั่นเพราะคุณมีรายได้มากในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่างเหินโดยไม่รู้ตัว คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เหมาะสมคู่ควร

คนเกิดวันศุกร์ การงานปัญหาที่คุณเผชิญหน้าอยู่ตอนนี้กำลังจะคลี่คลายไปในไม่ช้า การเงินคล่องตัวดีเพราะมีเกณฑ์มีรายได้จากหลายทาง ควรทำบุญถวายข้าวสารอาหารแห้งเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกสักพัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานแม้ว่าความสำเร็จจะยังไม่ปรากฏแต่คุณห้ามท้อแท้เด็ดขาด การเงินมีเกณฑ์มีรายได้มากแต่ก็มีรายจ่ายมากเช่นกัน ความรักคนมีคู่เริ่มไม่มั่นใจกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้ คนโสดหากรักใครชอบใครให้รีบเผยใจก่อนโดนคนอื่นคว้าไปครอง.

พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล)เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนควรทำบุญบริจาคโลงศพ อานิสงส์จะส่งผลให้เรื่องร้ายกลับกลายเป็นเรื่องดี 25 ส.ค. 2560 10:57 25 ส.ค. 2560 10:57 ไทยรัฐ