วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.สมุทรปราการ เน้นตรวจรถโดยสาร ไม่พบขนมวลชนให้กำลังใจ ‘ยิ่งลักษณ์’

ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ร่วมทหาร-ฝ่ายปกครอง ตั้งด่านความมั่นคงก่อนขึ้นด่วนกาญจนาภิเษก เน้นตรวจรถโดยสาร ยังไม่พบการขนมวลชนเข้าให้กำลัง “ยิ่งลักษณ์”

ตั้งแต่ช่วงเช้าวันที่ 25 ส.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.โสภณ ภูนุช รอง ผกก.ป.สภ.เมืองสมุทรปราการ นำเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ พร้อมด้วยทหาร และฝ่ายปกครอง ตั้งด่านความมั่นคงบริเวณถนนศรีนครินทร์ ขาเข้า ช่วงก่อนขึ้นทางด่วนกาญจนาภิเษก ซึ่งเป็นถนนสายหลักจากตัวเมืองสมุทรปราการ เชื่อมต่อเข้ากรุงเทพมหานคร เพื่อตรวจดูแลการขนมวลชนจากที่คาดว่าจะเดินทางไปให้กำลังใจ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งจะฟังคำพิพากษาคดีจำนำข้าวในวันนี้ ตลอดทั้งช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้เน้นตรวจรถโดยสาร รถเช่าเหมาคัน ทั้งรถบัสและรถตู้ รวมถึงรถประจำทางพร้อมกับมีสอบถามจุดหมายปลายทางที่จะเดินทางไป แต่ยังไม่พบรถที่เข้าข่ายลักษณะขนมวลชนเข้าไปสนับสนุน น.ส.ยิ่งลักษณ์ และสิ่งผิดกฎหมายแต่อย่างใด 

ขณะเดียวกัน บรรยากาศโดยทั่วไปภายใน จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีเป็นฐานเสียงพรรคเพื่อไทย จนได้รับการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรได้ทั้ง 7 เขต ซึ่งจาการตรวจสอบยังไม่มีการเคลื่อนไหว.

ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ร่วมทหาร-ฝ่ายปกครอง ตั้งด่านความมั่นคงก่อนขึ้นด่วนกาญจนาภิเษก เน้นตรวจรถโดยสาร ยังไม่พบการขนมวลชนเข้าให้กำลัง “ยิ่งลักษณ์” 25 ส.ค. 2560 09:53 25 ส.ค. 2560 10:04 ไทยรัฐ