วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 26/08/60

โดย โสมชบา

ปิยวรรณ ลีละสมภพ

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์ เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดา มาตุ เสด็จในการพุทธาภิเษก เหรียญที่ระลึก เนื่องในโอกาส ท่านผู้หญิง พันธุ์สวลี กิติยากร มีพระชันษาครบ 7 รอบ ที่วัดทองทั่ว อ.เมือง จันทบุรี วันที่ 28 ส.ค.เวลา 13.00 น.

อยากอุดหนุนให้กำลังใจน้องสาวคนเก่ง เกษรา มัญชุศรี บิ๊กตลาดหลักทรัพย์ฯ จึงสั่งน้ำนมถั่วเหลือง N SOYA ของ เพชรรัตน์ อุทัยสาง ที่กำลังกระจายขยายสาขา ไปเลี้ยงนักกีฬา แต่ไม่ได้อุดหนุนตามที่ตั้งใจ เพราะ คุณนุช–เพชรรัตน์ ไม่คิดเงิน เพื่อเป็นการเอาเคล็ดว่าใจดีแล้วต้องขายดี--คิดถูกหรือเปล่าไม่ทราบเพราะครั้งแรกก็ให้ฟรีแล้ว

สร้างธุรกิจ TMILL จนผงาดใน mai กลายเป็นต้นแบบเอสเอ็มอีที่น่าจับตา ดร.ชาญกฤช เดชวิทักษ์ จะไปเปิดวิสัยทัศน์ แชร์กลยุทธ์การบริหารงานสู่ความสำเร็จแบบเจาะลึก ในเสวนา Learning From SME Role Model เคล็ดลับ…ฉบับ “SME ต้นแบบ” ในงาน Driving SMEs Toward 4.0 ขับเคลื่อนเอสเอ็มอีไทยก้าวไป 4.0 ที่ดุสิตธานี 6 ก.ย. เวลา 14.30 น.

หลังจากออกหนังสั้น และเพลง “Heartbeat จังหวะจะรัก” จนฮอต ปิยวรรณ ลีละสมภพ บอสเซ็นทรัล ก็สานต่อ ให้ลูกค้าเกิดจังหวะช็อป ใน “Central | ZEN Midnight Sale III” กับโปรโมชั่นที่ต้องซื้อ เพราะสินค้าปกติ ลดสูงสุด 30%, และรับคูปองส่วนลด ตั้งแต่ 30 ส.ค.-6 ก.ย. ทุกเซ็นทรัล (ยกเว้นพระราม 3) และ ZEN

สร้างสีสันและความแปลกใหม่ตลอด สลิลรัตน์ พงษ์พานิช เปิดตัวโยเกิร์ตเมจิ 2 รสชาติใหม่ รสองุ่นและรสเบอร์รี ที่มีเนื้อว่านหางจระเข้ สูตรไขมันต่ำ ในงาน Meiji Yoghurt presents Wan & Tom Duo Mini Concert ที่สยามสแควร์วัน 27 ส.ค. เวลา 13.00 น.

เป็นเพื่อนรักเพื่อนกัดกันตั้งแต่เรียนราชินี จนอายุ 60 พอบิดา พีรยา บุนนาค เสีย ดวงพร เสาวภาพ ก็กุลีกุจอนิมนต์พระผู้ใหญ่ไปสวดพระอภิธรรมให้--ทั้งนี้ เป็นการนิมนต์พระทางไกล เพราะตัว คุณอี๊ด–ดวงพร ติดงานอยู่ลอนดอน.

โสมชบา

หลังจากออกหนังสั้น และเพลง “Heartbeat จังหวะจะรัก” จนฮอต ปิยวรรณ ลีละสมภพ บอสเซ็นทรัล ก็สานต่อ ให้ลูกค้าเกิดจังหวะช็อป ใน “Central | ZEN Midnight Sale III” กับโปรโมชั่นที่ต้องซื้อ เพราะสินค้าปกติ ลดสูงสุด 30%, และรับคูปองส่วน 25 ส.ค. 2560 09:15 25 ส.ค. 2560 12:38 ไทยรัฐ