วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นทท.สาวผิวดำพลัดตก รร.กลางเมืองหาดใหญ่ ร่างเละ เร่งสืบหาสาเหตุ

ตร.หาดใหญ่ รุดตรวจสอบศพหญิงต่างชาติผิวดำคล้ายชาวแอฟริกา พลัดตกจากที่สูงระหว่าง 2 โรงแรม เร่งสืบหาตัวตนและสาเหตุ ไม่ยืนยัน โดดเอง พลัดตก หรือถูกฆาตกรรม

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 25 ส.ค. 60 พ.ต.ท.ศรเพชร ตันติอมรชัยกุล สว.สส.สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวต่างชาติพลัดตกจากโรงแรมกลางเมืองหาดใหญ่ จึงไปตรวจสอบร่วมกับหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่ พบร่างหญิงสาวชาวต่างชาติผิวดำคล้ายชาวแอฟริกา อายุประมาณ 30 ปี สภาพเละทั้งตัว แขน ขา และคอหัก จากแรงกระแทกกับพื้นอย่างรุนแรง ในตัวไม่พบหลักฐานหรือเอกสารใดๆ ที่สามารถระบุได้ว่าเป็นใคร และขณะเกิดเหตุก็ไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ว่าพลัดตกมาจากโรงแรมใด เนื่องจากจุดที่ตกลงมาอยู่กึ่งกลางระหว่าง 2 โรงแรม มีเพียงมอเตอร์ไซค์รับจ้างในบริเวณดังกล่าวที่ได้ยินเสียงการตกกระแทกอย่างรุนแรง และเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นการกระโดดลงมาฆ่าตัวตายหรือถูกฆาตกรรม

อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างการประสานงานกับเจ้าหน้าที่ของทั้ง 2 โรงแรมว่าเป็นแขกที่เข้าพักในโรงแรมใด เพื่อหาหลักฐานยืนยันตัวผู้ตาย รวมทั้งคลี่คลายปมการเสียชีวิต.

ตร.หาดใหญ่ รุดตรวจสอบศพหญิงต่างชาติผิวดำคล้ายชาวแอฟริกา พลัดตกจากที่สูงระหว่าง 2 โรงแรม เร่งสืบหาตัวตนและสาเหตุ ไม่ยืนยัน โดดเอง พลัดตก หรือถูกฆาตกรรม 25 ส.ค. 2560 07:57 25 ส.ค. 2560 08:37 ไทยรัฐ