วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โล่ง! ไม่ใช่มะเร็ง เฟม ต้องดูแลแม่อย่างดี

ยิ่งโตยิ่งหล่อออร่าแรงชัด ว่าที่พระเอกฮอตจับใจจริงๆ เฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล ตกใจกันทั้งบ้านเมื่อรู้ว่า คุณฟ้า ชนม์ณกานต์ ลิขิตเจริญสกุล คุณแม่เฟมเป็นป่วยเป็นเนื้องอกที่ทรวงอก ยังดีแค่เป็นเนื้องอกไม่ใช่มะเร็งโรคร้ายแรง

สุดหล่อใส เฟม ชวินโรจน์ เร็วๆ นี้จะไปร่วมงานใหญ่ 1 ศตวรรษธงไตรรงค์ ที่สโมสรทหารบก กรุงเทพฯ ได้เปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "คุณแม่เพิ่งออกจากโรงพยาบาลมาครับ ไปผ่าตัดเนื้องอกหน้าอก มาครับ จริงๆ ผมก็เคยแต่ได้ยินคนที่รู้จักเป็นเนื้องอกเป็นมะเร็ง แต่ยังไม่เคยเป็นกับคนในครอบครัว พอรู้ว่าคุณแม่เป็นเนื้องอกที่หน้าอกขวา เราตกใจกันทั้งบ้าน รีบขอให้คุณหมอนัดคิวผ่าตัดให้เร็วที่สุด และทุกครั้งที่ไปพบคุณหมอ ผม น้องและคุณพ่อ เราจะไปด้วยกันหมด เพราะคิดว่ากำลังใจจากคนใกล้ตัว จะทำให้คุณแม่หายป่วยเร็วขึ้นครับ คุณแม่โชคดีที่เป็นแค่เนื้องอก ยังไม่พัฒนาไปเป็นมะเร็ง ช่วงนี้คุณแม่ก็พักผ่อนให้แผลหายเจ็บ

"อีกสักพักผมคงจะต้องให้คุณแม่ เริ่มออกกำลังกายให้บ่อยขึ้น พักผ่อนให้เยอะๆ เพราะที่ผ่านมา คุณแม่นอนน้อยมาก ร่างกายเลยไม่ค่อยแข็งแรง ผมว่าคนในยุคนี้ใช้ชีวิตอยู่บนความเร่งรีบ ขาดการเอาใจใส่ตัวเองทั้งเรื่องอาหารการกิน การพักผ่อน การออกกำลังกายที่สม่ำเสมอ การแบกรับความเครียดอยู่ตลอดเวลา เราถึงป่วยได้ง่ายขึ้น ตอนนี้เจอใครผมเลยต้องชวนไปออกกำลังกายกันอยู่เรื่อยๆ ครับ".

ยิ่งโตยิ่งหล่อออร่าแรงชัด ว่าที่พระเอกฮอตจับใจจริงๆ เฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล ตกใจกันทั้งบ้านเมื่อรู้ว่า คุณฟ้า ชนม์ณกานต์ ลิขิตเจริญสกุล คุณแม่เฟมเป็นป่วยเป็น 25 ส.ค. 2560 05:57 25 ส.ค. 2560 08:07 ไทยรัฐ