วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระทึก! สุโขทัย พบวัตถุคล้ายระเบิด ตร.ปิดกั้นพื้นที่ ประสานจนท.ตรวจสอบ

สุโขทัย พบวัตถุคล้ายระเบิด ถนนสายหน้าเมือง ต.เมืองสวรรคโลก ตร.เข้าตรวจสอบ พบเป็นก้อนกลมพันด้วยเทปสายไฟสีดำ ด้านบนมีสายไฟติดอยู่ เร่ง นำยางมาครอบ ปิดกั้นเส้นทาง ประสานชุดเก็บกู้เข้าตรวจสอบ 

เมื่อเวลา 00.20 น.วันที่ 25 ส.ค. รตอ.พิชาภพ เชยใย รองสว.สอบสวน สภ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.สวรรคโลก ว่า มีชายพบวัตถุคล้ายวัตถุระเบิดตกอยู่บริเวณกลางถนนสายหน้าเมือง ต.เมืองสวรรคโลก อ.สวรรคโลก ซึ่งห่างจากสถานีตำรวจสวรรคโลก ไปทางเหนือประมาณ 500 เมตร

รุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย จนท.สายตรวจ 20 จนท.ชุดสืบสวน และจนท.พิทักษ์ประชากู้ภัยสวรรคโลก เมื่อไปถึงพบว่า วัตถุดังกล่าว มีลักษณะคล้ายกับระเบิด ซึ่งมีลักษณะเป็นก้อนกลมพันด้วยเทปสายไฟสีดำ ด้านบนมีสายไฟติดอยู่ จากนั้น จนท.จึงได้กันพื้นที่เนื่องจากถนนสายดังกล่าว จะเป็นถนนเส้นที่ประชาชนจะใช้สัญจรเข้ามายังตลาดสวรรคโลก และช่วงเช้ามืดจะมีพ่อค้าแม่ค้า ใช้เส้นทางนี้สัญจรไปมาตลอดเช่นกัน จากนั้น จนท.ได้นำยางรถยนต์ จำนวน 2 เส้น มาปิดครอบไว้และกั้นพื้นที่ก่อนและได้ประสานไปยัง จนท.เก็บกู้ระเบิดของจังหวัดสุโขทัย เข้ามาตรวจสอบวัตถุดังกล่าว ว่า เป็นระเบิดชนิดใด เพื่อที่จะนำออกจากพื้นที่เพื่อความปลอดภัยของประชาชน

สุโขทัย พบวัตถุคล้ายระเบิด ถนนสายหน้าเมือง ต.เมืองสวรรคโลก ตร.เข้าตรวจสอบ พบเป็นก้อนกลมพันด้วยเทปสายไฟสีดำ ด้านบนมีสายไฟติดอยู่ เร่ง นำยางมาครอบ ปิดกั้นเส้นทาง ประสานชุดเก็บกู้เข้าตรวจสอบ 25 ส.ค. 2560 01:58 25 ส.ค. 2560 02:05 ไทยรัฐ