วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มเมืองชลฯ แชร์คลิป เตือนปชช.คนร้าย ชาย หญิง ลักรถจยย.ถึงในบ้าน

หนุ่มเมืองชลบุรี เจ้าของร้านจำหน่ายอาหารสุนัข แชร์คลิปคนร้าย ชาย หญิง ก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์ ขอให้เป็นอุทาหรณ์ เตือน ให้เจ้าของ รถ จยย.ต้องระมัดระวัง แม้รถอยู่ในบ้านตัวเองก็เกิดเหตุได้เสมอ

คลิปวิดีโอที่เฟสบุ๊คที่ ใช้ชื่อ Suwat Bew's ได้มีการโพสต์ไว้ เป็นภาพวีดีโอจากกล้องวงจรปิด ขณะคนร้ายที่เป็นผู้หญิงเดินเข้ามาที่รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน 287 กทม. และทำทีเป็นส่องกระจกรถ จนเห็นว่า รถไม่ได้ล็อคคอจึงพยายามเข็นรถออกจากหน้าบ้านแต่มีรถจอดขวางอยู่จึงเข็นออกไม่ได้ จึงเดินออกไปสักพักมีคนร้ายที่เป็นผู้ชายเดินเข้ามาเข็นรถออกไปและหนีไปอย่างลอยนวล เหตุเกิด ที่บริเวณหลังวังมุขแลนด์ ถนนลงหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี ช่วงเวลา 03.50 น. ของคืนวันที่ 23 ส.ค. 2560

นายราชันษ์ น้อยเทพ เจ้าของจำหน่ายอาหารสัตว์ คนโพสต์คลิป เล่าว่า ตนเองทำใจแล้วว่า คงไม่ได้รถคืน แต่ที่นำภาพลงมาโพสต์ เพื่ออยากเตือนภัยไปยังคนอื่น อยากให้ทุกคนระมัดระวังทรัพย์สินให้ดีถึง แม้จะอยู่หน้าบ้าน ก็ยังเกิดเหตุขึ้นได้เสมอ ขอให้หาวิธีล็อครถให้ปลอดภัยเพื่อป้องกันเหตุทรัพย์สินของตัวเองดีกว่า.

หนุ่มเมืองชลบุรี เจ้าของร้านจำหน่ายอาหารสุนัข แชร์คลิปคนร้าย ชาย หญิง ก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์ ขอให้เป็นอุทาหรณ์ เตือน ให้เจ้าของ รถ จยย.ต้องระมัดระวัง แม้รถอยู่ในบ้านตัวเองก็เกิดเหตุได้เสมอ 25 ส.ค. 2560 00:21 25 ส.ค. 2560 03:38 ไทยรัฐ