วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อำนาจเจริญ จนท.ตั้งด่านตรวจ ไม่พบแกนนำเสื้อแดงขนคนไปเชียร์ อดีตนายกฯ

เจ้าหน้าฝ่ายปกครอง ตำรวจ ทหาร จ.อำนาจเจริญ สนธิกำลังตั้งด่านตรวจความมั่นคง เพื่อดูแลความเรียบร้อย หวังสกัดม็อบไปให้กำลังใจ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ไม่พบแกนนำเสื้อแดง ขนคนไปเชียร์ อดีตนายกฯหญิง 

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 24 ส.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าฝ่ายปกครอง ร่วมกับ ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ทหาร ได้ตั้งด่านตรวจความมั่นคง ดูแลความเรียบร้อยของประชาชนที่จะเดินทางเข้าไปยังพื้นที่ กรุงเทพฯ เพื่อตรวจตราดูแลรักษามาตรการความปลอดภัย และตรวจสอบความเคลื่อนไหวของกลุ่มพลังมวลชน ที่จะเดินทางไปให้กำลังใจ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จะถูกศาลตัดสินคดี โครงการรับจำนำข้าว ในวันพรุ่งนี้

จากการตรวจสอบ ผู้โดยสารและชาวบ้าน ที่ใช้บริการขนสาธารณะ ที่สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดอำนาจเจริญ พบว่า ประชาชนชนส่วนใหญ่ เป็นประชาชนที่เดินทางกลับมาเยี่ยมบ้านในช่วงเทศกาลวันแม่ ต่างกำลังจะเดินทางกลับเข้าไปทำงานที่ กรุงเทพฯ และพบมีประชาชนบางส่วนเตรียมการที่จะเดินทางไปกราบไหว้พระบรมศพ ในหลวง รัชกาลที่ 9 ไม่ได้เดินทางไปให้กำลังใจ น.ส.ยิ่งลักษณ์ แต่อย่างใด โดยเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบยังไม่พบว่า มีความผิดปกติแต่อย่างใด...

เจ้าหน้าฝ่ายปกครอง ตำรวจ ทหาร จ.อำนาจเจริญ สนธิกำลังตั้งด่านตรวจความมั่นคง เพื่อดูแลความเรียบร้อย หวังสกัดม็อบไปให้กำลังใจ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ไม่พบแกนนำเสื้อแดง ขนคนไปเชียร์ อดีตนายกฯหญิง 25 ส.ค. 2560 00:13 25 ส.ค. 2560 00:32 ไทยรัฐ