วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เชียร์ เผยหัวใจรัก สรุปจิ้นนอกจอ เต้ย หรือกิ๊ก ไฮโซบิ๊ก (คลิป)

เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นงานฉลองครบรอบ 20 ปี บู๊ทส์ ประเทศไทย ณ ลานอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สำหรับคู่จิ้นพ่อหมีแม่หมี เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์ และ เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ แต่ถึงแม้แฟนๆ จะเชียร์ให้รักกันนอกจอแค่ไหนก็อาจจะต้องเลิกลุ้น เพราะในงานเปิดตัวภาพยนตร์สาระแนเลิฟยูเมื่อ 23 ส.ค. ที่ผ่านมา ก็มีไฮโซหนุ่ม บิ๊ก เบญจรงคกุล มาร่วมแสดงความยินดีด้วย จนทำให้หลายคนสงสัยว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจรึเปล่า


งานวันนี้โชว์ค่อนข้างหวาน?
เชียร์ : ก็ต้องขอบคุณค่ะ แอบทราบมาว่าบรรดาลูกๆ ก็มาจองพื้นที่ตั้งแต่ห้างเปิด ซึ่งเรามีงานกันตอนเย็นนะคะ พวกเขาก็มากันพร้อมมากๆ เลย ต้องขอบคุณนะคะ
เต้ย : ก็ถือว่าพวกเราโชคดีมากๆ นะครับที่ได้เหล่าบรรดาลูกหมี บรรดาแฟนคลับรักเรามากขนาดนี้ เราก็จะเก็บทุกกำลังใจจากทุกคนเอามาทำผลงานที่ดี ไม่ทำให้เขาผิดหวัง

คู่เราเหมือนหวานกันบนเวทีตลอดเวลา?
เชียร์ : ก็เป็นธีมสบายๆ ค่ะ จริงๆ พวกเราที่อยู่บนเวทีเหมือนเราเล่นซนอยู่หลังเวทีกันอยู่แล้ว พอขึ้นเวทีก็แกล้งกันไปมาสนุกสนานค่ะ เราแซวกันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วค่ะ แต่วันนี้พอทำอะไรหน่อยก็มีเสียงเป็นกำลังใจมาให้ ก็เป็นสีสันกันไปค่ะ

เขาอยากให้เป็นคู่จริง?
เต้ย : คือตอนนี้เราก็เป็นเพื่อนร่วมงานที่ทำงานด้วยแล้วก็สบายใจ เราอยู่ตรงนี้ก็สบายใจดีกว่า
เชียร์ : ถือเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างนึง คือละครเราเป็นตอนสั้นมาก แต่ว่าคนลุ้นจนขนาดที่อยากให้เป็นคู่จริงเลย ก็รู้สึกว่าเป็นข้อสะท้อนอย่างดีของการแสดงเราด้วย โชคดีที่มีคนเอ็นดู มีครอบครัวที่ใหญ่ขึ้น เรื่องเป็นคู่จริงไม่อยากให้คาดหวังว่าต้องใช่นะคะ ตอนนี้เราเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน

ท่ามกลางกระแสจิ้นมีเรื่องไฮโซบิ๊กโผล่มา?
เชียร์ : คือเมื่อวานเป็นหนังสาระแนเลิฟยูนะคะ เป็นการแสดงความยินดีกับหนังนะคะ ก็เป็นกลุ่มเพื่อนด้วยกันอยู่แล้ว

เต้ยว่ายังไงบ้างมีหนุ่มๆ เข้ามาหาเชียร์?
เต้ย : ไม่เกี่ยวเลยครับ (หัวเราะ)
เชียร์ : ไม่เกี่ยวๆ กันเลย อันนี้เราเป็นคู่กันเรื่องละคร อันนั้นเป็นเรื่องส่วนตัวของเชียร์ อย่าไปถามน้องสิ สงสาร

พอเชียร์มีข่าวกับหนุ่มกลัวว่ากระแสจิ้นจะลดลงมั้ย?
เชียร์ : มันไม่เกี่ยวกัน คือแฟนคลับของเราก็รักในผลงานของเราทั้งสองคนนะคะ
เต้ย : แฟนคลับของเราทุกคนรักในแบบที่เราเป็น รักในตัวที่เต้ยเป็น ตัวที่เชียร์เป็น เขาก็ยอมรับได้ มีความสุข

ถ้าอยู่ๆ เชียร์มีตัวจริงขึ้นมาล่ะ?
เต้ย : ความรักเป็นเรื่องที่สวยงามครับ ใครจะมีความรักก็มีความสุขกันทั้งนั้นครับ เรื่องส่วนตัวเราก็มีไลฟ์สไตล์ที่ไม่ตรงกันนะครับ อย่างพี่เชียร์ก็ถ่ายละคร มีงานเยอะ ผมก็ถ่ายละคร ต่างคนต่างมีงาน ก็มีพื้นที่ส่วนตัวของแต่ละคนครับ เราก็อยู่ด้วยกับแฟนคลับกลุ่มนี้ มีอะไรก็คุยกันพูดกัน มีความสุขครับ

จะมีละครกลับมาเล่นคู่กันอีกครั้งนึงไหม?
เชียร์ : ถ้ามีโอกาสก็ยินดีอยู่แล้ว ไม่ว่าโอกาสไหนถ้าได้ทำงานด้วยกันก็ดีอยู่แล้ว พี่หน่องเคยพูดว่าอยากให้มีผลงานด้วยกันอีก แต่ว่าก็ยังไม่ทราบว่าเรื่องอะไร
เต้ย : ละครมันก็มีอะไรเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ถ้าได้เล่นด้วยกันก็ยินดีทำเต็มที่ที่ผู้ใหญ่มอบหมายให้

งานคู่จะมีอีกไหม?
เชียร์ : คือคิวเราต่างคนต่างยุ่งจริงๆ ยากค่ะ วันนี้เลยมาแบบเก็บกดอะไรบางอย่าง

เชียร์ ขอบคุณแฟนคลับจิ้นคู่ เต้ย พร้อมแจงสัมพันธ์กับ ไฮโซบิ๊ก ว่าสรุปเราเป็นอะไรกัน 24 ส.ค. 2560 22:15 25 ส.ค. 2560 10:51 ไทยรัฐ