วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พัทยาแตก!! เก็บตัว Mister Supranational Thailand 2017 อวดหุ่นแซ่บกลางทะเล

พัทยาแตก!! เก็บตัว Mister Supranational Thailand 2017 อวดหุ่นแซ่บกลางทะเล

  • Share:

เรียกว่าเป็นเวทีการประกวดหนุ่มหล่อล่ำน่าค้นหา ที่แซ่บที่สุดในสามโลก สำหรับเวที Mister Supranational Thailand 2017 ที่ปีนี้มีการคัดเลือกหนุ่มหล่อทั่วไทยถึง 77 คน 77 จังหวัด

โดยมีหัวเรือใหญ่อย่าง ผศ.ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ ที่ทุ่มทุนซื้อลิขสิทธิ์การประกวดหนุ่มหล่อระดับโลก Mister Supranational เพื่อประกาศให้คนทั้งโลกรู้ว่า มาตรฐานความหล่อ ความสามารถของชายไทย ไม่แพ้ชาติใดโลกจริงๆ

ซึ่งผู้ที่ชนะการประกวด Mister Supranational Thailand 2017 จะมีโอกาสได้เดินทางไปประกวด Mister Supranational 2017 ที่ประเทศโปแลนด์อีกด้วย

ล่าสุด ทางกอง Mister Supranational Thailand 2017 ก็พาหนุ่มหล่อทั้ง 77 จังหวัด เดินทางไปเก็บตัวที่พัทยา แต่ก่อนที่จะไปลุยกันที่พัทยา ทางกองประกวดก็ได้พาหนุ่มๆ ไปเยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ ดอนเมือง ซึ่งงานนี้ทั้ง 77 หนุ่มหล่อ ก็ตื่นตาตื่นใจกับการได้เห็นเครื่องบินต่างๆ

อาทิ เครื่องบินโจมตี เครื่องบินลำเลียง เครื่องบินขับไล่ เฮลิคอปเตอร์ บางลำจัดได้ว่าเป็นเครื่องบินที่เหลืออยู่เพียงลำเดียวในโลก แต่ที่ทำเอาหนุ่มๆ ปลามปลื้มเป็นที่สุด คือการได้เยี่ยมชมเครื่องบิน และเฮลิคอปเตอร์พระที่นั่งของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9

จากนั้นหนุ่มๆ ก็มุ่งหน้าไปที่พัทยา เพื่อถ่ายภาพโปรไฟล์ชุดว่ายน้ำ ณ โรงแรม Long Beach Garden Hotel & Spa ซึ่งงานนี้ทุกคนพร้อมโชว์ความแซ่บ อวดซิกซ์แพ็กแน่นๆ แบบชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร

บางคนถึงขั้นเข้าฟิตเนสเป็นเดือนๆ เพื่องานนี้โดยเฉพาะ บางคนถึงกับต้องงดข้าวเย็นไปหลายมื้อ พอเสร็จสิ้นจากการถ่ายแบบ ก็เดินทางไปรับประทานอาหารค่ำ ณ ร้าน วิคตอเรีย รีสอร์ต พัทยา

เช้าวันต่อมา ก็เดินทางไปทำกิจกรรมที่สวนนงนุช และตลาดน้ำสี่ภาค พัทยา จากนั้นช่วงบ่ายหนุ่มๆ ก็เดินทางขึ้นเรือสปีดโบ๊ต ณ แหลมบาลีฮาย เพื่อไปถ่ายทำ VTR ที่เกาะล้าน ซึ่งทุกๆ คนก็สนุกสนานไปกับกิจกรรมที่ทางทีมงานจัดให้

และในช่วงเย็นก็ย้ายสถานที่พักมาที่ มารีน รีสอร์ต สัตหีบ พร้อมทำกิจกรรมที่ทุกๆ คนต้องโชว์ความสามารถของตัวเอง อาทิ โชว์ร้องเพลง โชว์แอ็กติ้ง ต่อหน้าคณะกรรมการ แบบที่ทุกๆ คนปล่อยของออกมาเต็มที่

ซึ่งหลายๆ คน ได้รับคำชมจากคณะกรรมการว่าทำออกมาได้ดี น่าจะมีโอกาสเป็นดาวรุ่งในวงการบันเทิงได้อย่างสบายๆ จากนั้นก็มีการซ้อมบล็อกกิ้งของแต่ละคนในวันแข่งขันวันจริง โดย ครูเทียม และทีมแดนเซอร์ หลังจากนั้นทุกคนก็แยกย้ายพักผ่อนตามอัธยาศัย

เช้าวันสุดท้ายของกิจกรรม หนุ่มๆ ทั้ง 77 คน ก็ได้เดินทางไปสักการะกรมหลวงชุมพร ณ อนุสาวรีย์กรมหลวงชุมพร เขตอุดมศักดิ์ แล้วเดินทางไปปรึกษาความหล่อกับ ศูนย์การแพทย์แอ็บโซลูท สาขาพัทยา ซึ่งหลายคนให้ความสนใจ รีบเข้ามาขอปรึกษา และขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่กันยกใหญ่

ต่อด้วยกิจกรรมจิตอาสาที่หนุ่มๆ เดินทางไปยัง โรงเรียนบ้านหนองปรือ เพื่อทาสีกำแพงโรงเรียน ห้องสมุด และทำกิจกรรมสันทนาการกับน้องๆ ในโรงเรียน และกิจกรรมสุดท้าย คือการเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาศรีสมาน กับกิจกรรม Robinson Lifestyle Srisamarn

หลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมต่างๆ หนุ่มๆ ทั้ง 77 คน ก็แยกย้ายกันกลับบ้าน โดยที่ทุกๆ คนได้รับความสุข ความสนุก และมิตรภาพจากกิจกรรมในการเก็บตัวครั้งนี้ และต้องกลับมาเจอกันอีกครั้งในรอบชิงชนะเลิศ คือ วันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม 2560 ณ เอเชียทีค ซึ่งแฟนๆ สามารถเดินทางไปให้กำลังใจกันได้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้