วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มะตูม โพสต์ซึ้งให้กำลังใจ เจนี่ ก้อย แจงมือลั่นไลค์เมนต์ด่า วุ้นเส้น

มีดราม่าให้ได้ฝ่าฟันกันติดๆ สำหรับนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ โดยล่าสุด เจ้าตัวออกมายอมรับว่าได้อันฟอลเพื่อนสาวเคยสนิทอย่าง วุ้นเส้น วิริฒิพา และ คริส หอวัง ด้วยเหตุผลบางอย่าง

และล่าสุด ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร แม้ตัวจะอยู่ไกลแต่ได้ส่งกำลังใจให้พี่สาวคนสนิทแบบสุดซึ้ง โดยโพสต์ภาพคู่กับ เจนี่ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "หลายคนอาจมีความสุขเวลาเห็นเจ้หัวเราะ...แต่หนูมีความสุขที่สุดถ้าเสียงหัวเราะของเจ้มันเกิดขึ้นจากหนู..รักเจ้นะ JT #สั้นๆ ไม่ต้องอ้อมค้อม #รักคือรัก #จบ"

ซึ่งหลังจากที่ดีเจมะตูมโพสต์ให้กำลังใจเจนี่ ก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจสาวเจนี่มากมายเช่นกัน และมีผู้จัดละครคนสวยแห่งช่อง 3 อย่าง ตู่ ปิยวดี เข้ามาให้กำลังใจสาวเจนี่อีกคน และสาวเจนี่ก็ได้เข้ามาขอบคุณทั้ง 2 คนที่เข้ามาให้กำลังใจ

ส่วนทางด้านก้อย รัชวิน ก็เป็นอีกคนที่ถูกดึงเข้ามามีเอี่ยวกับดราม่า เจนี่-วุ้นเส้น ในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน โดยมีคนตาดีและมือไวเห็นสาวก้อย ไปกดไลค์คอมเมนต์ที่ว่า “วุ้นเส้นไม่ได้ดีอย่างที่ใครๆ คิด มีความร้าย confirm” ทั้งนี้ สาวก้อยเพิ่งจะลงรูปคู่กับวุ้นเส้นและปันปัน สุทัตตา ในอินสตาแกรมไป พร้อมแคปชั่นว่า "Sister to sister #คนนี้คิดถึงสุด #อยากเม้ามอยยย” 

หลังจากที่เป็นข่าว ก้อย รัชวิน ก็รีบโพสต์ข้อความชี้แจงว่า "ใจเย็นๆ นะค้าาาาาาทุกคน หนูไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใดกับเรื่องนี้ และไม่ขอออกความเห็นใดๆ เพราะไม่รู้ข้อเท็จจริง ขออภัยที่มือลั่นค่ะ" พร้อมข้อความอธิบายในรูปว่า "ใจเย็นนะคะทุกคนนนน แค่เลื่อนข้อความเร็วๆ แล้วมือมันไปโดนโดยไม่ตั้งใจ ไม่มีเจตนาจะกดไลค์แน่นอนค่ะ #ขอชี้แจงก่อนจะเข้าใจผิดไปกันใหญ่ #ไม่มีเหตุผลที่จะหาเรื่องใส่ตัว #และไม่ชอบมีเรื่องกับใคร #ใต้การอ่านข่าวก่อนนอน #ใต้มือลั่น #ใต้มือไปโดนไม่รู้ตัว #อย่าเพิ่งตัดสินใครถ้าเราไม่รู้ความจริง #อย่าดึงหนูเข้าไปเอี่ยวเลยยย #หนูโก๊ะเอง #ตามนั้นค่า #ขอบคุณค่ะ" 

ดีเจมะตูม โพสต์ซึ้งให้กำลังใจ เจนี่ พี่สาวคนสนิท หลังเจอดราม่าข่าวฉาวรุม ด้าน ก้อย รัชวิน มือลั่น กดไลค์คอมเมนต์ วุ้นเส้นไม่ได้ดี มีความร้าย บอกเป็นความโก๊ะของตัวเอง ไม่ได้ชอบมีเรื่องกับใคร 24 ส.ค. 2560 18:14 24 ส.ค. 2560 18:51 ไทยรัฐ