วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จบไม่คม! กุนซือชบาแก้วรับ ผิดหวังสกอร์นัดไล่ต้อนฟิลิปปินส์

นายใหญ่ของทัพชบาแก้วยอมรับ ผิดหวังกับผลการแข่งขันในเกมนัดล่าสุด ที่เอาชนะฟิลิปปินส์ไปเพียงแค่ 3-1 เท่านั้น ทำให้ต้องไปรอลุ้นผลในคู่ระหว่างมาเลเซีย กับ เวียดนาม เพื่อคว้าเหรียญทองซีเกมส์...

วันที่ 24 ส.ค.60 ความเคลื่อนไหวหลังจบเกมนัดสุดท้าย ฟุตบอลหญิงซีเกมส์ 2017 ที่ประเทศมาเลเซีย ซึ่งทีมสาวไทยเอาชนะฟิลิปปินส์ไปได้ 3-1 เก็บ 10 แต้มจากการลงสนาม 4 นัด ยังคงต้องรอลุ้นการแข่งขันคู่ระหว่าง มาเลเซีย เจ้าภาพ กับ เวียดนาม ในช่วงค่ำนี้ เพื่อวัดประตูได้เสียในการคว้าแชมป์

โดยหลังจบเกม สเปนเซอร์ ไพรเออร์ กุนซือทัพชบาแก้วเปิดใจว่า "เราเล่นกันได้ไม่ดี เพราะเราจบสกอร์ได้ไม่ดี เราต้องยิงให้ตรงกรอบแต่เราทำไม่ค่อยได้ในครึ่งแรก ผมเองก็เสียใจกับผลสกอร์ที่ออกมาอยู่เหมือนกัน ส่วนเรื่องการเตะไม่พร้อมกันผมเองก็ได้แสดงความเห็นไปแล้วในเกมที่ผ่านมา”

ทั้งนี้ หากทีมชาติเวียดนามเอาชนะสาวเจ้าภาพได้ด้วยประตูได้เสียไม่เกิน 4 ลูก จะทำให้ไทยคว้าเหรียญทองไปครอง ซึ่งพิธีรับเหรียญจะมีขึ้นหลังจบการแข่งขันในคู่ดังกล่าว ประมาณ 21.45 น. ตามเวลาในประเทศไทย.

นายใหญ่ของทัพชบาแก้วยอมรับ ผิดหวังกับผลการแข่งขันในเกมนัดล่าสุด ที่เอาชนะฟิลิปปินส์ไปเพียงแค่ 3-1 เท่านั้น ทำให้ต้องไปรอลุ้นผลในคู่ระหว่างมาเลเซีย กับ เวียดนาม เพื่อคว้าเหรียญทองซีเกมส์... 24 ส.ค. 2560 18:02 24 ส.ค. 2560 18:35 ไทยรัฐ