วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปาร์ตี้เกิร์ล! ซูมชัดๆ ไฮโซจิ๊บ แฮงเอาต์กับเพื่อนสนิทกินหรูอยู่ดีไปอีก

นักสืบโซเชียลขยันขุดกันไม่หยุด สำหรับกรณีดาราสาวเลิกไฮโซหนุ่ม แว่วมาว่ามีมือที่สามมาเอี่ยวจนทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องจบลง เรื่องราวผ่านมาไม่กี่วัน ในที่สุดก็มีมือดี เสาะหาจนเจอว่าสาวคนใหม่ของทายาทธุรกิจกาแฟ ก็คือไฮโซสาวสวยที่ชื่อว่า จิ๊บ เสาวนีย์ ผไทวณิชย์ เธอมีเพื่อนเป็นกลุ่มคนดังแก๊งไฮโซหลายคน ทั้งในวงการและนอกวงการ

เรื่องราวความสัมพันธ์ของหนุ่มสาว ก็คงต้องปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ว่าแต่พอมีข่าวเปิดเผยตัวตนของไฮโซจิ๊บ ใครๆ ก็อยากทำความรู้จักเธอมากขึ้น ไทยรัฐออนไลน์ ก็เช่นกัน นอกจากรู้ว่าที่บ้านเธอทำธุรกิจเกี่ยวกับอะไหล่ยนต์แล้ว ไลฟ์สไตล์ของสาวคนนี้ก็แซ่บไม่เบา เรียกว่าเป็นขาเที่ยวอีกคนหนึ่งที่น่าติดตาม โดยเฉพาะการออกไปแฮงเอาต์ปาร์ตี้สนุกๆ กับเพื่อนสนิทอยู่เป็นประจำ


ไม่ใช่แค่เที่ยวในไทย แต่มีทริปท่องเที่ยวฟินๆ ในต่างประเทศด้วยนะเออ แถมอาหารการกินนี่เรียกว่าเด็ด กินหรูอยู่ดีไปอีกนะแม่คุณ! เห็นแบบนี้แล้วเราก็อดอิจฉาเธอไม่ได้ ทั้งสวยเก่ง การศึกษาดี มีชาติตระกูล เพียบพร้อมขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยที่จะมีหนุ่มๆ เข้ามาขายขนมจีบเป็นว่าเล่น คุณว่าจริงมั้ย?


ที่มาภาพ : IG jipvaneelee

นักสืบโซเชียลขยันขุดกันไม่หยุด สำหรับกรณีดาราสาวเลิกไฮโซหนุ่ม แว่วมาว่ามีมือที่สามมาเอี่ยวจนทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องจบลง เรื่องราวผ่านมาไม่กี่วัน ในที่สุดก็มีมือดี เสาะหาจนเจอว่าสาวคนใหม่ของทายาทธุรกิจกาแฟ ก็คือไฮโซสาว 24 ส.ค. 2560 17:52 25 ส.ค. 2560 10:27 ไทยรัฐ