วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนนศ.สาวถูกฆ่าที่บ้านแพ้ว มอบตัวปัดลงมือฆ่า ตร.แจ้งข้อหาฆ่าโดยเจตนา

คืบหน้าคดีฆ่า นศ.ปวส.ปี2 คาม่านรูดที่บ้านแพ้ว พบผู้ตายขาดอากาศหายใจ มีบาดแผลในช่องคลอด ด้านผู้ต้องหาขอมอบตัวให้การปฏิเสธ ขณะที่พนง.โรงแรมให้ข้อมูลขัดแย้งกับผู้ต้องหา ตร.แจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา-ค้านประกันตัว...

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 24 ส.ค 2560 พ.ต.อ. สาโรจน์ รอดมณี ผกก.สภ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ลงพื้นที่โรงแรมม่านรูดในพื้นที่ อ.บ้านแพ้ว ที่เกิดเหตุ นศ. ปวส.ปี 2 มหาวิทยาลัยในบ้านแพ้ว เสียชีวิตคาในห้อง B7 โดยมีเพื่อนชายคุยทางเฟซบุ๊กได้ 2 วัน พาเปิดห้องพักชั่วคราวเสียชีวิต แล้วหลบหนีกบดานบ้านญาติ จากนั้นวันที่ 23 ส.ค 2560 เวลา 12.00 น. ผญ.บ้านพาเข้ามอบตัวกลัวความผิด ทราบชื่อ นายศรราม เผ่าเอี่ยมจีน อายุ 23 ปี ชาวบ้าน ม.14 ต.ตลาดจินดา อ.สามพราน จ.นครปฐม ส่วนตนปฏิเสธฆ่า กล่าวว่าฝ่ายหญิงชักเกร็งหมดสติ เลือดออกทางอวัยวะเพศจนขาดใจตาย

พ.ต.อ. สาโรจน์ ผกก.สภ.บ้านแพ้ว ได้สอบถามพนักงานโรงแรมเพื่อยืนยันเหตุการณ์ ได้คำยืนยันจากพนักงานว่า ในวันเกิดเหตุผู้ตายได้ปฏิเสธฝ่ายชาย โดยพูดว่าอยากกลับบ้าน แต่ฝ่ายชายพยายามรั้งไว้โดยจับแขน ซึ่งไม่สอดคล้องกับคำให้การของ นายศรราม ผู้ต้องหาที่ได้ติดต่อขอมอบตัวแสดงความบริสุทธิ์ใจ ว่าตนเองไม่ได้ลงมือฆ่า แต่ผู้ตายชักเกร็งเสียชีวิตเอง ขณะมีเพศสัมพันธ์กัน ในส่วนของการเรียกสอบเพิ่มเติมจากครอบครัวนักศึกษาสาว ทราบว่าน้องไม่มีโรคประจำตัว ไม่มีประจำเดือนในวันเกิดเหตุ

เนื่องจากคดีนี้เป็นคดีสะเทือนขวัญ ทาง พ.ต.อ. สาโรจน์ ผกก.ได้ติดต่อสอบถามไปยังสถาบันนิติเวชก็ทราบผลอย่างไม่เป็นทางการ เบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเสียชีวิตเพราะขาดอากาศหายใจ ในช่องคลอดมีบาดแผลหลายแห่ง จากการถูกของแข็งมีคม แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นของแข็งชนิดใด ซึ่งลักษณะของแผลนั้นเป็นไปได้ยากว่าจะเกิดจากการร่วมเพศ โดยฝ่ายชายนั้นจะมีการฝังมุก และล่าสุดพบโทรศัพท์ของผู้ตาย ถูกทิ้งไว้ในพงหญ้าก่อนถึงบ้านของนายศรราม ทางเจ้าหน้าที่จะสืบหาหลักฐานเพิ่มเติมทางโทรศัพท์ และยึดรถจักรยานยนต์ใช้เป็นพาหนะในคืนเกิดเหตุเพื่อมาตรวจสอบ พร้อมแจ้งข้อหาลักทรัพย์เพิ่มเติมอีก 
ส่วนทางผลนิติเวชที่แน่ชัดตามที่แจ้งไว้ก่อนในเบื้องต้นคือ 40 วัน

ส่วน นายศรราม ถูกตั้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา นำตัวส่งศาลสมุทรสาครดำเนินคดีตามกฎหมาย และคัดค้านการประกันตัวชั้นสอบสวน โดยศาลจะต้องเป็นผู้พิจารณาเท่านั้นว่าจะให้ประกันตัวในชั้นศาลหรือไม่.

คืบหน้าคดีฆ่า นศ.ปวส.ปี2 คาม่านรูดที่บ้านแพ้ว พบผู้ตายขาดอากาศหายใจ มีบาดแผลในช่องคลอด ด้านผู้ต้องหาขอมอบตัวให้การปฏิเสธ ขณะที่พนง.โรงแรมให้ข้อมูลขัดแย้งกับผู้ต้องหา ตร.แจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา-ค้านประกันตัว... 24 ส.ค. 2560 17:25 24 ส.ค. 2560 17:51 ไทยรัฐ