วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

การันตี 'ยิ่งลักษณ์' ไม่เผ่นหนีหาย ไปศาลแน่ฟังคำพิพากษา ตามนัด 9 โมง

"วิม" โต้ข่าวลือ ยัน “ยิ่งลักษณ์” ไม่หนี ยังอยู่ในไทย ย้ำไปศาลแน่นอน เช่นเดียวกับทนาย ระบุไปฟังคำพิพากษาตามนัดศุกร์นี้ 9 โมงเช้า...

เมื่อวันที่ 24 ส.ค. นายวิม รุ่งวัฒนาจินดา อดีตเลขานุการรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และคนสนิท น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เปิดเผยถึง กระแสข่าวลือว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้เดินทางออกนอกประเทศไปแล้วนั้นว่า ไม่หนี ไม่จริง เป็นแค่ข่าวลือ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ยังอยู่ที่บ้าน ในซอยโยธินพัฒนา 3 พรุ่งนี้ (25 ส.ค.) จะเดินทางไปฟังคำตัดสินที่ศาลฯ อย่างแน่นอน 

ขณะที่ นายนรวิชญ์ หล้าแหล่ง ทนายความของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ เปิดเผยถึงการเตรียมความพร้อมรับฟังคำพิพากษาคดีโครงการรับจำนำข้าวในวันที่ 25 ส.ค. ว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ยืนยันพร้อมที่จะไปรับฟังคำพิพากษา โดยคาดว่าจะเดินทางไปถึงศาลในช่วงเวลาที่เช้ากว่าเดิม เพราะครั้งก่อนศาลนัดเวลา 09.30 น. ส่วนครั้งนี้ศาลนัดเวลา 09.00 น. แต่ตนไม่ทราบแน่ชัดว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ จะเดินทางไปถึงศาลในเวลากี่โมง

ส่วนจะพบปะมวลชนที่มาให้กำลังใจด้วยหรือไม่นั้น ตนไม่ทราบรายละเอียด เนื่องจากมีการจัดพื้นที่ใหม่ แบ่งกั้นโซน ซึ่งตนเดินทางไปก็ยังไม่รู้ว่าจะเจอสถานการณ์อย่างไร.

"วิม" โต้ข่าวลือ ยัน “ยิ่งลักษณ์” ไม่หนี ยังอยู่ในไทย ย้ำไปศาลแน่นอน เช่นเดียวกับทนาย ระบุไปฟังคำพิพากษาตามนัดศุกร์นี้ 9 โมงเช้า... 24 ส.ค. 2560 17:24 24 ส.ค. 2560 17:39 ไทยรัฐ