วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใครว่า โฟโต้ช็อป ยะ? ขุ่นแม่มารายห์ อัดชุดเดรส โชว์หุ่นตูม ท้าทายขาเม้าท์

ใครว่า....โฟโต้ช็อป ยะ?

หลังจากถูกแฟนคลับ จิกกัดถากถาง ถึงขั้นไล่ส่ง ให้ไปเข้ายิมลดความอ้วน แทนที่จะมามัว แต่งภาพให้ดูดี ด้วย โฟโต้ช็อป หลอกชาวบ้าน ล่าสุด ขุ่นแม่ มารายห์ แครีย์ (Mariah Carey) จึงต้องออกมาเคลื่อนไหว อวดสะร่าง (ของจริง) ให้บรรดาขาเม้าท์ทั้งหลายได้หายข้องใจว่า หุ่นสะบึมของเดี๊ยนเนี้ยะ.... มันของจริง หรือ โฟโต้ช็อป กันแน่จ๊ะ

สายตาทุกคู่ จับจ้องไปที่ แม่นกไนติงเกล วัย 47 ขวบ ทันทีที่เธอเยื้องกราย ควงคู่มา เดตดินเนอร์หวาน กับ แฟนหนุ่ม Brian Tanaka วัย 34 ปี ที่ ภัตตาคาร Ocean Prime ร้านซีฟู้ดสุดปังแถมหรูเลิศ ที่ เมืองบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 22 ส.ค. ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น

โดย ขุ่นแม่ ไม่ได้มีท่าทีสะทกสะท้าน กับ เสียงวิพากษ์วิจารณ์แบบสาดเสียเทเสีย จากปมดราม่าที่เกิดขึ้นสักนิดเดียว แถมยังท้าทายเสียงก่นด่าเหล่านั้น ด้วยการแต่งชุดเดรสรัดรูปสีดำ โชว์หุ่นสะบึมตูมตาม เกาะกุมมือกับ แฟนหนุ่มสุดหล่อ แบบไม่แคร์สื่อ แถมยังปล่อยให้บรรดาปาปารัสซี่ถ่ายรูป ราวกับอยากพิสูจน์ให้เห็นว่า แม่ไม่ได้ใช้โฟโต้ช็อปนะลูกๆ

จริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่.... แฟนๆ ไทยรัฐออนไลน์ ลองดูกันนะจ๊ะ แชะ....

คลิกชม ข่าวที่เกี่ยวข้อง ยอมรับความจริง แล้วไปเข้ายิมซะ! เมื่อ มารายห์ แครี่ โดนจับได้ใช้โฟโต้ชอป

ใครว่า โฟโต้ช็อป ยะ? ขุ่นแม่มารายห์ แครีย์ สบัดบ๊อบ อัดชุดเดรส โชว์หุ่นตูม ท้าทาย บรรดาขาเม้าท์ 24 ส.ค. 2560 17:19 24 ส.ค. 2560 17:48 ไทยรัฐ