วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พบสาวตายปริศนา เปลือยท่อนล่างคาห้องพัก รร.กลางเมืองกาญจน์

พบหญิงสาวเสียชีวิตเปลือยท่อนล่างในโรงแรมกลางเมืองกาญจนบุรี ตร.ตรวจสอบพบเสียชีวิตมา 12 ชั่วโมง สอบถามเจ้าของโรงแรม ระบุ ผู้ตายมาพักกับชายคนหนึ่งพร้อมรถกระบะตั้งแต่เย็นวานนี้ เที่ยงแม่บ้านไปเคาะไม่ตอบ เปิดห้องดูเป็นศพแล้ว...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 24 ส.ค.60 พ.ต.ต.ชัยวัชริศ สิงห์สังข์ (สอบสวน) สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดเหตุพบศพหญิงสาวนอนเสียชีวิตเปลือยท่อนล่างในห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.บ้านใต้ เขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี อ.เมือง จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งเหตุรีบรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ต่อจากนั้นรีบเดินทางไปที่เกิดเหตุ และประสานแพทย์เวรจากพหลพลพยุหเสนา ร่วมชันสูตรพลิกศพ แพทย์ได้ลงความเห็นว่า อาจจะเสียชีวิตจากหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน 

ในที่เกิดเหตุพบเป็นห้องพักเลขที่ 9 ของโรงแรม พบศพหญิงสาวอายุประมาณ 20-25 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สวมเสื้อยืดคอกลมสีขาว เปลือยท่อนล่าง สภาพมือเกร็ง โดยมีผ้าเช็ดตัวสีแดงคลุมท่อนล่างอยู่ ข้อมือขวามีรอยสักเป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษ Klex ข้อมือซ้ายสวมริสแบนด์ สีชมพู สวมนาฬิกาสีดำ มีที่เขี่ยบุหรี่อยู่ที่ขอบเตียงด้านข้างขวา มีขี้บุหรี่ที่สูบแล้ว 4 มวน มีเสื้อคลุมแจ็กเก็ตมีฮู้ดสีน้ำเงินแขวนอยู่ที่แขวนเสื้อปลายเตียง เสียชีวิตมามากกว่า 12 ชม. จากการสอบถามเจ้าของโรงแรม ทราบว่า ผู้ตายมากับผู้ชายลักษณะอ้วน รถกระบะ อีซูซุ 4 ประตู สีดำ 4 ประตู ได้เข้ามาพักที่โรงแรมเมื่อ 17.20 น.เย็นวานนี้ (23 ส.ค.60) และชายดังกล่าวได้ขับรถกระบะออกไป 18.30 น. ต่อมาเมื่อตอนเที่ยง แม่บ้านเรียกเคาะประตูไม่มีใครตอบ จึงใช้กุญแจสำรองไขไปพบศพนอนเสียชีวิตบนเตียง จึงรีบโทรแจ้งตำรวจมาสอบสวนต่อไป

พ.ต.อ.ทศพร ปทุมยา ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี เปิดเผยว่า ตร.สภ.เมืองกาญจนบุรีได้รับแจ้งว่าพบศพหญิงเสียชีวิตในห้องพักโรงแรม จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าผู้ตายเป็นหญิงนอนเสียชีวิตบนเตียง ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย จึงส่งให้สถาบันนิติเวชตรวจพิสูจน์เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป สอบถามผู้ดูแลโรงแรมทราบว่าผู้ตายได้เข้าพักในช่วงเย็นเมื่อวานนี้ ตอนนี้ได้เร่งสืบสวนติดตามผู้ที่เข้าพักพร้อมผู้ตายเพื่อมาสอบสวนหารายละเอียดต่อไป.

พบหญิงสาวเสียชีวิตเปลือยท่อนล่างในโรงแรมกลางเมืองกาญจนบุรี ตร.ตรวจสอบพบเสียชีวิตมา 12 ชั่วโมง สอบถามเจ้าของโรงแรม ระบุ ผู้ตายมาพักกับชายคนหนึ่งพร้อมรถกระบะตั้งแต่เย็นวานนี้ เที่ยงแม่บ้านไปเคาะไม่ตอบ เปิดห้องดูเป็นศพแล้ว... 24 ส.ค. 2560 16:38 24 ส.ค. 2560 16:54 ไทยรัฐ