วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยอมแล้วจ้า! ไฮโซซูซี่ 74 ยังแซ่บ ไม่เข็ดรัก อวดแฟนหนุ่มหวานฉ่ำ

แซ่บอีกแล้วจ้า! หลังจากที่เลิกรากับอดีตสามีเด็กไปไม่นาน ม่ายสาวพราวเสน่ห์วัย 74 ปี ‘ซูซี่’ หทัยเทพ ธีระธาดา กลับมาสดชื่นอีกครั้งหลังได้คนดูแลที่อยู่ใกล้ตัวมากว่า 10 ปีปัจจุบันดูแลหัวใจ และยังคอยรับส่งแบบถึงไหนถึงกัน

และเมื่อไทยรัฐออนไลน์ไปส่องไอจี พบว่าทั้งคู่เดินทางเที่ยวต่างประเทศคู่กันอย่างบ่อยครั้ง กระทั่งเมื่อซูซี่ หทัยเทพ มาออกรายการ Woody จึงได้เปิดใจเรื่องความรักอีกครั้งโดยตั้งนิยามให้ชายหนุ่มคนสนิทคนใหม่เป็นมากกว่าคนรู้ใจ 'ซูซี่ หทัยเทพ' เล่าว่า

เขาชื่อแก๊ป พรหมพิพัฒน์ ในอดีตเป็นคนดูแลแขก VIP ของสยามพารากอน รู้จักกันมาเป็นสิบๆ ปีแล้ว โดยซูซี่ หทัยเทพ เล่าต่อว่าเขาเป็นเงาของพี่ติดตามพี่ไปทุกที่ คอยรับส่ง คอยดูแลไม่ว่าจะดึกดื่นอะไรแค่ไหน ไม่ได้เพิ่งมาดูแลเรา ไม่ได้มาเพื่อแทนใครด้วย เขาจะคอยรับส่งให้พี่ถึงบ้านก่อน แล้วเขาค่อยนั่งแท็กซี่กลับ ในส่วนของการเปิดตัว อย่าเรียกว่าเปิดเพราะพี่ใช้ชีวิตแบบปกติมากๆ ไม่เคยปิดบังเรื่องความรัก ไปไหนด้วยกันทุกวัน

สิ่งที่ประทับใจหนุ่มแก๊ป

ชอบที่จิตใจของเขา เขาเป็นคนดี รักครอบครัว รักพี่สาวเขามาก เราเห็นว่าเขาเป็นคนดี เห็นมานานแล้วและเขายังเป็นมากกว่าคนรู้ใจ

วู้ดดี้ถามต่อว่า แก๊ป ใช่หนุ่มในสเปกไหม? 

ม่ายทรงเสน่ห์บอกว่าแก๊ปไม่ใช่สเปก เพราะไม่รู้ว่าอนาคตจะเจอคนแบบไหน แต่ตอนนี้คือคนที่ใช่ที่สุดแล้ว และได้ไฟเขียวผ่านลูกชายอย่าง 'ดอน ธีระธาดา' แล้วแบบที่คุณแม่แฮปปี้ คุณลูกก็ให้ผ่านจ้า และนอกจากนี้ ซูซี่ หทัยเทพ ยังบอกอีกว่า ถึงสิ่งที่เขาทำให้ยอมสยบได้ คือเหตุผล เพราะตัวเราเองเป็นผู้หญิง จะรู้ว่าเรามีขึ้น มีปรี๊ด มีเหวี่ยง แต่เขาบอกเราว่าสิ่งเดียวที่ทำให้เรายอมได้คือ ต้องใช้เหตุผลกับเรา

ทั้งนี้ วู้ดดี้ ได้พาไปเจอ 'หนุ่มแก๊ป' ที่มานั่งรอในรายการ ซึ่งได้สัมภาษณ์ ว่าห่วงอะไรสาวซูซี่บ้าง แก๊ปบอกว่า 

ห่วงทุกอย่างอยากให้ดูแลสุขภาพเพราะว่าอายุมากขึ้นแล้ว แต่ซูซี่มักคิดว่าตัวเป็นสาวเปรี้ยวที่ยังขับรถ ไปนั่นนี่เองได้ จะคิดว่าตัวเองยังสาวอยู่เสมอนั่นเอง ส่วนอะไรที่ทำให้สยบได้ก็คือ เหตุผล ไม่ว่าจะอะไรถ้าเรามีเหตุผลกับเขา เขาจะฟังครับ ต้องมีเหตุผลเท่านั้น.

ที่มา:susie_theerathada

           

แซ่บอีกแล้วจ้า! หลังจากที่เลิกรากับอดีตสามีเด็กไปไม่นาน ม่ายสาวพราวเสน่ห์วัย 74 ปี ‘ซูซี่’ หทัยเทพ ธีระธาดา กลับมาสดชื่นอีกครั้งหลังได้คนดูแลที่อยู่ใกล้ตัวมากว่า 10 ปีปัจจุบันดูแลหัวใจ และยังคอยรับส่งแบบถึงไหนถึงกัน 24 ส.ค. 2560 16:36 25 ส.ค. 2560 02:45 ไทยรัฐ