วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวนนท์ตามหาแม่ชาวสุราษฎร์ฯ พลัดพรากกันมา 19 ปี หวังเจอหน้าสักครั้ง

สาววัย 23 ปีเดินทางจากนนทบุรีเพื่อตามหาแม่ที่สุราษฎร์ฯ หลังไม่เคยเจอหน้ากันนานกว่า 19 ปี ร้องกก.ชุมชนเคหะสุราษฎร์ฯ​ ช่วยตามหาจากที่อยู่สุดท้าย เผยแค่อยากเจอหน้าแม่ โดยยังมีหวังเพราะพบว่าพี่ชายแท้ๆ ไปอยู่ที่ อ.ไชยา...           

เมื่อเวลา 12.20 น. วันที่ 24 ส.ค.2560 ที่ที่ทำการชุมชนการเคหะแห่งชาติสุราษฎร์ธานี หมู่ที่ 3 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี น.ส.ปุษรามาศ ภมรพงษ์ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59/4 หมู่ที่ 2 ต.บางกรวย อ.บางกรวย จ.นนทบุรี เดินทางมาพบกับนายวงษ์ศักดิ์ ก้าหรีมล๊ะ กรรมการชุมชนการเคหะฯ สุราษฎร์ธานี เพื่อขอความช่วยเหลือให้ช่วยติดตามหา น.ส.เบญจมาศ พุทธผล ผู้เป็นแม่ ซึ่งมีที่อยู่ตามบ้านทะเบียนราษฎร เลขที่ 103/256 หมู่ที่ 3 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ภายในการเคหะฯ สุราษฎร์ธานี แต่เมื่อไปถึงปรากฏว่า บ้านหลังดังกล่าวไม่มีนางสาวเบญจมาศ และไม่รู้จักเนื่องจากเป็นผู้เช่าบ้านใหม่อยู่มากว่า 3 ปีแล้ว เมื่อสอบถามคนในละแวกใกล้เคียงก็ไม่มีใครรู้จัก ทำให้นางสาวปุษรามาศ รู้สึกผิดหวังแต่ก็ยังพยายามสอบถามและค้นหาโดยหวังจะเจอแม่สักครั้ง อยากรู้ว่าสบายดีหรือไม่

จากการมีประวัติการรักษาพยาบาล ที่ระบุว่าเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลสุราษฎร์ฯ เป็นอีกหนึ่งเบาะแสที่จะหาคนรู้จักหรือตัวของนางสาวเบญจมาศ ผู้เป็นแม่ได้ จนล่าสุดทราบว่าพี่ชายของเบญจมาศ อาศัยอยู่ที่ ตำบลพุมเรียง อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งทางอำเภอไชยา และเทศบาลตำบลพุมเรียงกำลังช่วยกันตามหาตัวพี่ชายของนางสาวเบญจมาศ เพื่อช่วยให้ น.ส.ปุษรามาศได้พบกับแม่ต่อไป.

สาววัย 23 ปีเดินทางจากนนทบุรีเพื่อตามหาแม่ที่สุราษฎร์ฯ หลังไม่เคยเจอหน้ากันนานกว่า19 ปี ร้องกก.ชุมชนเคหะสุราษฎร์ฯ​ช่วยตามหาจากที่อยู่สุดท้าย เผยแค่อยากเจอหน้าแม่ โดยยังมีหวังเพราะพบว่าพี่ชายแท้ๆไปอยู่ที่ อ.ไชยา... 24 ส.ค. 2560 16:16 24 ส.ค. 2560 16:24 ไทยรัฐ