วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โทมัส ไจแอนท์ เปิดตัวแฟนหนุ่ม เคลียร์เสพติดเซ็กซ์ เสี่ยงเอดส์ (คลิป)

เคยเป็นนักร้องบอยแบนด์ที่มีสาวๆ กรี๊ดกันไม่น้อย แต่พอโตเป็นหนุ่ม โทมัส ไจแอนท์ กลับทำช็อก ประกาศตัวว่าเป็นเกย์ แบบไม่มีกั๊ก และล่าสุด หนุ่มโทมัสก็ได้ควงแฟนนอกวงการนามว่า ดิว มานั่งคุยแบบหมดเปลือกในรายการ คุยเช้า Show ทางช่องวัน หลังมีข่าวลือว่าตอนนี้มีภาวะเสี่ยงเป็นโรคร้าย เพราะเป็นคนเสพติดเซ็กซ์ ซึ่งหนุ่มโทมัสจะเคลียร์ข่าวลือนี้อย่างไร ไปฟังกัน

เราเคยรู้จักกันมาก่อน 8 ปีแล้วมั้ง แล้ววันนึงได้เจอกัน เลยนั่งคุยกัน จากนั้นก็คุยกันผ่านอินบ็อกซ์เฟซบุ๊ก แล้วโทมัสก็ชวนดิวออกเดต เลยถามว่าคบกันมั้ย ซึ่งดิวบอกว่าขอดูก่อน แม้จะชอบแต่ยังไม่มั่นใจ เพราะโทมัสรู้จักคนเยอะ หน้าตาดี มีชื่อเสียง กลัวจะเสียใจ แต่พอคุยไปสักพักโทมัสเทคแคร์ให้ใจดีก็เลยตกลง

หลังจากที่คบกันได้สักพักก็คุยกันถึงเรื่องอนาคต และมีแพลนว่าจะซื้อบ้านด้วยกัน เพราะอายุก็เยอะแล้วก็อยากจะจริงจังกับชีวิต ซึ่งความคิดเห็นของเราตรงกัน ส่วนที่ใครอยากรู้ว่าใครเป็นรุกหรือรับนั้น โทมัสโทรเข้า ดิวเป็นคนรับสาย

ส่วนข่าวที่ว่าโทมัสติดเซ็กซ์มากจนต้องเปลี่ยนแฟนบ่อยๆ และต้องไปตรวจโรคสงสัยว่าใครพูดว่าเป็นคนติดเซ็กซ์ คือถ้าคนที่รู้จักจริงๆ จะรู้ว่าเวลาคบใครคบยาว ไม่ได้คบหลายคน และเรื่องเซ็กซ์ไม่ได้สำคัญกับชีวิตโทมัสอยู่แล้ว เราอยู่กันด้วยใจ

กับเรื่องที่มีข่าวว่าเสี่ยงเป็นโรคร้ายก็งงว่าไปเอาข่าวมาจากไหนกัน เพราะปกติเป็นคนตรวจสุขภาพทุกปีอยู่แล้ว ก็ตรวจ HIV ว่าเป็นมั้ย ก็ตรวจเป็นปกติ ซึ่งยอมรับนะว่าลุ้นเวลาตรวจ HIV ว่าผลจะออกมายังไง แต่ก็ไม่มีอะไร.

โทมัส ควงแฟนหนุ่ม เปิดใจใครเป็นรุก-รับ พร้อมเคลียร์ข่าวเสพติดเซ็กซ์เลยต้องเปลี่ยนแฟนบ่อย เป็นสาเหตุทำให้ต้องไปตรวจหา HIV 24 ส.ค. 2560 16:11 24 ส.ค. 2560 16:43 ไทยรัฐ