วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งูใหญ่ปูดแผนกระชาก ‘มุสตาฟี’ เสริมหลังบ้านก่อนตลาดวาย

สื่อในอังกฤษปูดข่าวลือว่า ทีมงูใหญ่เตรียมยื่นข้อเสนอขอยืมตัวบวกออปชั้นซื้อขาด "ชโคดราน มุสตาฟี" มาร่วมก๊วนให้ได้ ก่อนถึงเดดไลน์ตลาดซื้อขายนักเตะของทวีปยุโรป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ส.ค.ว่า อินเตอร์ มิลาน ตกเป็นข่าวเตรียมกระชากตัว ชโคดราน มุสตาฟี เซ็นเตอร์ฮาล์ฟชาวเยอรมันของอาร์เซนอล มาร่วมทัพให้ได้ในสัปดาห์หน้า

แนวรับวัย 25 ปี ย้ายจากวาเลนเซียมาร่วมก๊วนพลพรรคปืนโต ด้วยค่าตัวสูงถึง 35 ล้านปอนด์ แต่กลับโดนอาการบาดเจ็บเล่นงานอยู่บ่อยครั้ง ทำให้มีโอกาสรับใช้ต้นสังกัดไปเพียงแค่ 26 เกมเท่านั้น ในพรีเมียร์ลีกซีซั่นที่ผ่านมา

กระทั่งล่าสุด “เดอะ มิร์เรอร์” ระบุว่า อินเตอร์ มิลาน ที่พลาดคว้าเซ็นเตอร์ฮาล์ฟฝีเท้าดีหลายรายก่อนหน้านี้ พร้อมยื่นข้อเสนอยืมตัวบวกออปชั่นซื้อขาด 20 ล้านปอนด์ ให้กับ อาร์เซนอล พิจารณา เพื่อคว้าตัว ชโคดราน มุสตาฟี มาร่วมทัพ ก่อนตลาดซื้อขายจะปิดตัวลงในช่วงสัปดาห์หน้า.

สื่อในอังกฤษปูดข่าวลือว่า ทีมงูใหญ่เตรียมยื่นข้อเสนอขอยืมตัวบวกออปชั้นซื้อขาด "ชโคดราน มุสตาฟี" มาร่วมก๊วนให้ได้ ก่อนถึงเดดไลน์ตลาดซื้อขายนักเตะของทวีปยุโรป... 24 ส.ค. 2560 15:29 24 ส.ค. 2560 17:24 ไทยรัฐ