วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฒ่า 72 แทงกิ๊กสาวดับ ฉุนถูกตีหัวเลือดอาบ หวง! ห้ามกินเหล้ากับผู้ชาย

เฒ่า อบต. วัย 72 หวงกิ๊กสาวนั่งทานเหล้ากับผู้ชาย ก่อนมีปากเสียง ถูกสาวใช้ขวดตีหัวเลือดอาบ ฉุนคว้ามีดแทงสวน ไปตายที่ รพ. ...

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 24 สิงหาคม 2560 ร.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ โพธิ์เรืองรอง รองสว.สอบสวน สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ได้รับแจ้งจาก รพ.นครชัยศรี ว่ามีคนถูกแทงมารักษาตัวแล้วเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ขอให้ไปทำการชันสูตรพลิกศพ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สีหเดช สระกอบแก้ว ผกก.สภ.นครชัยศรี พ.ต.ท.นิคม ชัยเจริญ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ครรชิต โขวัฒนชัย สว.สส. พร้อมชุดสืบสวน สภ.นครชัยศรี และมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ไปตรวจสอบ

ภายในห้องฉุกเฉินพบศพ น.ส.กานต์สินี (สงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี ชาว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม สภาพศพมีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่เหนือราวนมขวา 1 แผล แผลยาวประมาณ 3 นิ้ว 

จากการสอบสวนพยานที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า ผู้ตายได้นั่งดื่มสุรากับตน, นายณรงค์ บุญตา อายุ 72 ปี สมาชิก อบต.หมู่ 3 ต.สัมปทวน ผู้ก่อเหตุ และคนอื่นๆ อีก รวม 6-7 คน ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งใน ต.วัดแค อ.นครชัยศรี ตั้งแต่เวลา 20.30 น. จากนั้นผู้ตายมีปากเสียงกับนายณรงค์ ก่อนผู้ตายจะใช้ขวดเบียร์ตีที่หัวนายณรงค์ นายณรงค์จึงใช้มีดแทงที่หน้าอกบาดเจ็บสาหัส ก่อนหลบหนีไป เพื่อนๆ จึงรีบนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเก็บหลักฐาน และออกติดตามตัว นายณรงค์ จนพบเดินอยู่ริมถนนนครชัยศรี-ห้วยพลู ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กม. สภาพเลือดเต็มใบหน้า จึงได้พาไปทำแผลและควบคุมตัวนำมาสอบสวนที่ สภ.นครชัยศรี

จากการสอบสวน นายณรงค์ ผู้ต้องหาให้การว่า ได้คบหากับผู้ตายมาได้ 2-3 ปี จนมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง โดยที่สามีของผู้ตายก็รู้เรื่อง ซึ่งที่ผ่านมาตนให้เงินผู้ตายใช้ สามีของผู้ตายก็มาขอเงินตนหลายครั้ง และว่าจะไม่เอาเรื่อง ซึ่งตนกับผู้ตายก็ไปมาหาสู่กันตลอด จนเมื่อคืนเกิดเหตุได้นั่งดื่มเหล้าเบียร์กับผู้ตายและเพื่อนข้างห้องเช่าของผู้ตาย ส่วนสามีผู้ตายไปส่งของที่ภาคเหนือ จนถึงเวลา 24.00 น. เหล้าหมด ผู้ตายได้ให้ตนไปซื้อ แต่ตนได้บอกให้ผู้ตายเลิกดื่มแล้วกลับไปนอน เนื่องจากหวง เพราะมีผู้ชายมาดื่มกินด้วย ทำให้มีปากเสียงกัน จนผู้ตายใช้ขวดเบียร์ตีที่หัวตนอย่างแรงจนหัวแตก ตนโมโหเลยใช้มีดที่พกมาแทงไป 1 ครั้ง ด้วยความตกใจจึงรีบหนีออกมา และโทรบอกลูกเขยให้มารับไปหาหมอ แต่ถูกตำรวจควบคุมตัวเสียก่อน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัว นายณรงค์ ไปหามีดของกลางที่ทิ้งไว้หลังก่อเหตุ และแจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย นำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

เฒ่า อบต. วัย 72 หวงกิ๊กสาวนั่งทานเหล้ากับผู้ชาย ก่อนมีปากเสียง ถูกสาวใช้ขวดตีหัวเลือดอาบ ฉุนคว้ามีดแทงสวน ไปตายที่ รพ. ... 24 ส.ค. 2560 15:03 24 ส.ค. 2560 16:52 ไทยรัฐ