วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มสิงห์บุรีขับเก๋งชน จยย.แม่ส่งลูกไปโรงเรียน ดับคาถนนรวดเดียว 4 ศพ (คลิป)

สลดใจ! จยย.ของแม่ลูก 4 คนที่กำลังจะเดินทางไปส่งลูกที่โรงเรียนในตอนเช้า ถูกรถเก๋งชนเต็มแรง บนถนนสายสิงห์บุรี-ชัยนาท กม.ที่ 7 ทำให้แม่ลูกตายคาที่รวดเดียว 4 ศพ ด้านคู่กรณีเผยถูก จยย.ตัดหน้ากระชั้นชิด เบรกไม่ทันเลยชนกระเด็น...


เมื่อเวลา 08.20 น. วันที่ 24 สิงหาคม 2560 ร.ต.อ.กฤษฎา คงคามี รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสิงห์บุรี จ.สิงห์บุรี รับแจ้งมีเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิต ที่ถนนสายสิงห์บุรี-ชัยนาท หลักกิโลเมตรที่ 7 หมู่ที่ 3 ต.บางกระบือ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นพร้อมด้วย พ.ต.อ.พิชา รุจินาม ผกก.สภ.เมืองสิงห์บุรี รุดไปยังที่เกิดเหตุ 

ที่เกิดเหตุเป็นเป็นบริเวณถนนขนาด 4 ช่องจราจรใกล้โรงเรียนวัดประโชติ พบรถยนต์เก๋งโตโยต้า วีออส สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน กค 6150 สิงห์บุรี จอดอยู่กลางเส้นจราจรสีเหลืองกลางถนน สภาพรถพังยับเยิน ที่ฝาหลังรถเก๋งคันดังกล่าว พบผู้เสียชีวิตคาฝากระโปรงหลัง 1 ราย ทราบชื่อ เด็กหญิงสุพรรษา สำเภา อายุ 12 ปี เสียชีวิตคาชุดเนตรนารี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนวัดประโชติ ใกล้ที่เกิดเหตุ ห่างจากจุดพบรถเก๋ง พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดง หมายเลขทะเบียน กพธ 697 สิงห์บุรี ชนติดอยู่กับการ์ดริมถนน สภาพรถพังยับเยิน ห่างจากรถยนต์เก๋งไปประมาณ 20 เมตร ยังพบผู้เสียชีวิตอีก 3 คน ทราบชื่อ นางหรรษา สำเภา อายุ 38 ปี ชาวบ้านหมู่ที่ 12 ต.โคกยาง อ.ปราสาท จ.สุรินทร์, เด็กหญิงสุวรรณา สำเภา เด็กนักเรียนชั้นประถมปีที่ 3 ร.ร.วัดประโชติ และ เด็กชายเพชร อายุประมาณ 2 ขวบ ทั้งหมดเป็นแม่ลูกและหลานกัน

จากการสอบสวน นายอัศวนนท์ สันทกิจไพบูลย์ อายุ 29 ปี บ้านเลขที่ 18 หมู่ที่ 3 ต.โพชนไก่ อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี คนขับรถเก๋งวีออส ที่รอพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้การว่าตนเองอำลังขับรถจะไปทำงาน มาถึงที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวตัดข้ามถนนในระยะกระชั้นชิด ทำให้ตนเบรกไม่ทันจึงชนรถคันดังกล่าวจนมีผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่จะได้ดำเนินการต่อไป

หมายเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุรถเก๋งคู่กรณี ที่มี นายอัศวนนท์ สันทกิจไพบูลย์ อายุ 29 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 3 ต.โพชนไก่ อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี ขับมาแล้วมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ ที่มี นางหรรษา สำเภา ขับมากำลังจะข้ามถนนไปส่งลูกที่โรงเรียนระยะกระชั้นชิด ทำให้รถเก๋งเบรกไม่ทัน จนทำให้ชนกันมีผู้เสียชีวิต 4 ราย.

สลดใจ! จยย.ของแม่ลูก 4 คนที่กำลังจะเดินทางไปส่งลูกที่โรงเรียนในตอนเช้า ถูกรถเก๋งชนเต็มแรง บนถนนสายสิงห์บุรี-ชัยนาท กม.ที่ 7 ทำให้แม่ลูกตายคาที่รวดเดียว 4 ศพ ด้านคู่กรณีเผยถูก จยย.ตัดหน้ากระชั้นชิด เบรกไม่ทันเลยชนกระเด็น... 24 ส.ค. 2560 15:01 24 ส.ค. 2560 15:50 ไทยรัฐ