วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงพลัดถิ่น! แม่นเว่อร์ โหรคมช. ผ่าดวงยิ่งลักษณ์ นายกฯใหม่หลังเลือกตั้ง

ผ่าดวงยิ่งลักษณ์ โหรคมช. ย้ำดวงยิ่งลักษณ์ มีดวงพลัดถิ่น แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ ชี้ชื่อนายกฯ คนใหม่หลังการเลือกตั้ง...

เป็นเรื่องที่ทุกคนให้ความสนใจ เพราะว่าวันที่ 25 สิงหาคม เป็นวันที่ศาลฎีกาแผนกคดีอาญานักการเมืองนัดพิพากษาคดีอันเนื่องมาจากโครงการ “จำนำข้าว” ของรัฐบาลยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ที่มีอดีตนายกฯหญิงคนแรกของประเทศไทยเป็นจำเลย คำถามที่หลายคนสงสัยก็คือปลายทางจะเป็นเช่นไร...

โหรวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ เจ้าของฉายาโหร คมช. ผู้ที่ใช้ญาณบารมีอธิษฐานสื่อจิตติดต่อกับหลวงปู่เฒ่าเกวาลันแห่งเทือกเขาหิมาลัย จ.เชียงใหม่ เปิดใจผ่านไทยรัฐออนไลน์ก่อนทนายส่วนตัวของนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรียื่นเลื่อนฟังคำพิพากษาจำนำข้าว เนื่องจากป่วยน้ำในหู แต่ศาลไม่เชื่อ โดยยึดเงินประกัน 30 ล้าน และออกหมายจับไว้อย่างแม่นยำว่า ดวงอดีตผู้นำหญิงในนิมิตเห็นภาพคนที่ทำผิดก็ต้องรับผิด สุดท้ายต้องรับผิดไป

'ถามว่ามีดวงพลัดถิ่นหรือไม่ ในนิมิตตนบอกว่า ใช่ แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ แต่ใครก็ตามที่ทำผิดต้องรับผิด เราแก้ไขกรรมไม่ได้ อย่างที่เคยบอกเอาไว้ตามดวงชะตาเขาเอง"

เมื่อถามถึงนายกฯ คนใหม่หลังเลือกตั้งจะเป็นใคร? โหรวารินทร์บอกว่า ในนิมิตเป็นท่านประยุทธ์ จันทร์โอชา นั่นแหละ เพราะดวงท่านหน้าที่ยังไม่หมด ถ้าหน้าที่ยังไม่หมดท่านก็ต้องอยู่ทำหน้าที่ของท่านไป

"ส่วนจะใช้เวลาเท่าไร ช่วงระยะหนึ่ง จนหน้าที่หมด แต่ต้องใช้เวลาประมาณนั้น 5 ปี จนกว่าหมดหน้าที่ครับ ถามว่าในนิมิตจะมีเลือกตั้งไหม ตอบได้ว่ามีแน่นอน ซึ่งทุกอย่างก็โรดแม็ปของท่านนายกฯ แต่เมื่อถึงเวลามีการเลือกตั้ง หน้าที่ของผู้นำยังเป็นท่านอยู่ ผมเห็นภาพแบบนั้น"

หมายถึงหลังการเลือกตั้ง พลเอกประยุทธ์ จะกลับมาเป็นนายกรัฐมนตรีอีกครั้งหนึ่ง? โหรชื่อดังย้ำว่า หน้าที่ท่านยังมีอยู่ หน้าที่ท่าน ผมดูหน้าที่ของท่านยังมีอยู่ เมื่อหน้าที่ไม่หมด ท่านก็ต้องทำหน้าที่ต่อไป

"แต่ถามว่าจะยังอยู่ในตำแหน่งนายกรัฐมนตรีใช่ไหม เป็นเรื่องของชาติบ้านเมือง เรื่องของผู้นำชาติบ้านเมืองยังเป็นท่านอยู่ ในนิมิตผมเห็นเหมือนอย่างเปรม ติณสูลานนท์ ในสมัยก่อนคล้ายๆ กัน"

สุดท้ายเมื่อถามถึงดวงสถานการณ์บ้านเมืองหลังจากนี้ 

"เป็นภาวะปกติสำหรับดวงประเทศไทย ในประเทศอื่นมากกว่าเราด้วยซ้ำไป แต่ตรงนี้เมืองไทยเราเมืองพุทธ ถึงเวลาทุกอย่างจะยุติได้ ไม่ต้องกังวลไม่มีอะไรหนักหนา" โหรชื่อดังกล่าวสรุป 

ผ่าดวงยิ่งลักษณ์ โหรคมช. ย้ำดวงยิ่งลักษณ์ มีดวงพลัดถิ่น แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ ชี้ชื่อนายกฯ คนใหม่หลังการเลือกตั้ง... 24 ส.ค. 2560 13:59 25 ส.ค. 2560 11:07 ไทยรัฐ