วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้หญิงอยากสวย ควรดูแลตัวเองตั้งแต่วัยเอ๊าะๆ

ใน​ยุค​ของ​นวัตกรรม​ก้าว​ไกล​เทคโนโลยี​ทันสมัย จึง​มี​ตัว​ช่วย​ให้​หนุ่ม​สาว​ยุค​นี้​ได้​สวย​หล่อ​อย่าง​ทันใจ และ​เพื่อ​เป็น​การ​ให้​ความ​รู้​ก้าว​ทัน​เทคโนโลยี นพ.​วร​พล สุขี​วัฒนา ประธานกรรมการ ดร.​โท​นี่ คลินิก เลย​ใช้​โอกาส​ฉลอง​ครบ​รอบ 7 ปี นำ​ประสบการณ์​ที่​อยู่​ใน​วงการ​ศัลยกรรม​ความงาม​และ​การ​เดินทาง​ไป​ดู​งาน​ต่าง​ประเทศ มา​อัพเดต​นวัตกรรม​สุด​ล้ำ​ที่​ทำให้​ผู้หญิง​ไม่​หยุด​สวย

คุณ​หมอ​วร​พลกล่าว​ว่า ส่วน​ใหญ่​ทุก​คน​ต้องการ​ให้​ตัว​เอง​ดู​ดี​ขึ้น ดู​เด็ก​ลง โดยที่​คน​อื่น​จับ​ไม่ได้​ว่า​ไป​ทำ​อะไร​มา ซึ่ง​เทคโนโลยี​ปัจจุบัน​สามารถ​สร้าง​ผลลัพธ์​ดัง​กล่าว โดย​ประสาน​กับ​ฝีมือ ประสบการณ์ และ​ความ​ชำนาญ​ของ​แพทย์ ปัจจุบัน​เท​รน​ด์​ใน​การ​ดูแล​สุขภาพ​กำลัง​มา​แรง ซึ่ง​เรา​ควร​ดูแล​ทั้ง​สุขภาพ​ภายใน​เป็น​อันดับ​แรก​ก่อน และ​ภายนอก​ก็​จะ​ตาม​มาทำให้​ดู​ดี​ได้ โดยเฉพาะ​เรา​ควร​ดูแล​ตัว​เอง​ตั้งแต่​วัย​หนุ่ม​สาว อายุ 20 จนถึง​วัย 30-40 และ​อีก​ช่วง​วัย 50-60 อัพ ไม่​ควร​หยุด​ความ​สวย และ​ดูแล ​ตัว​เอง​ก่อน​ที่​จะ​ถึง​มือ​หมอ ปัจจุบัน​มี​เทคโนโลยี​ใหม่​ใน​การ​ซ่อมแซม​เซลล์​เสื่อม​สภาพ​และ​ยก​กระชับ​โดย​ไม่​ต้อง​ผ่า​ตัด อย่าง Regenera ที่​รักษา​ผม​ร่วง​ผม​บาง​ด้วย​การ​ใช้​เซลล์​ราก​ผม​ของ​ตัว​เอง​ใน​การ​ซ่อมแซม​เซลล์​ส่วน​ที่​เสื่อม​สภาพ, Lipo Melt ลด​ไข​มัน​ใต้​คาง​แก้ม เพื่อ​ยก​กระชับ​ใบหน้า ใคร​ว่า​ต้อง​เจ็บ No pain No gain นั้น​ไม่​จำเป็น​เสมอ​ไป นวัตกรรม​สมัยใหม่​ทำให้​ความ​เจ็บ​ลด​ลง แต่​ได้​ผล​ยก​กระชับ​เหมือน​เดิม ด้วย​โปรแกรม New Ulthera ผ่าน​การ​รับรอง​ทั้ง​ในและ​ต่าง​ประเทศ ทำให้​คลื่น​อัลตราซาวนด์​มี​ความ​ละเอียด​และ​เฉพาะ​เจาะ​จง​ต่อ​ชั้น SMAS ซึ่ง​เป็น​ชั้น​กล้าม​เนื้อที่​ขึง​ผิว​ให้​ตึง ทำให้​มีSMAS แข็ง​แรง​และ​กระชับ​ขึ้น หลัง​ทำ​อาจ​มี​รอย​แดง​เล็กน้อย โดย​ไม่​มี​แผล เพียง​หนึ่ง​ถึง​สอง​วัน​ก็​สามารถ​กลับ​ไป​ทำ​งาน​ หรือ​กิจกรรม​ต่างๆได้​ตาม​ปกติ

สำหรับ​สาว​ที่​ไม่​ยอม​หยุด​สวย​อย่าง มู​นา อัลล์ ซา​รู​นี่ณ์ ได้​เผย​การ​ดูแล​ตัว​เอง​ใน​แบบฉบับ​ของ​ตน​ว่า จะ​พยายาม​ไม่​โดน​แสง​แดด​มาก​จน​เกินไป รับประทาน​อาหาร​ที่​ดี เน้น​ผัก​ผล​ไม้​เป็น​หลัก ดื่ม​น้ำ​เยอะๆ ถึง​แม้​จะ​ไม่​ชอบ​ทาน​แต่​เพื่อ​ความ​สวย​และ​เพื่อ​สุขภาพ​ตัว​เอง ต้อง​อดทน ของหวาน​ลด​เลย กิน​น้อย​มาก เพราะ​รู้​มา​ว่าของหวาน​ทำให้​แก่​เร็วตอน​นี้​อายุ​มาก​แล้ว​เรา​ก็​ต้อง​ดูแล​ตัว​เอง​ให้​ดี และ​มี​คุณ​หมอ​ที่​รู้​ใจ​คอย​ให้​คำ​ปรึกษา​ตลอด เพราะ​บาง​อย่าง​เรา​เอง​ก็​ไม่​รู้​ใน​ทุก​เรื่อง.

ใน​ยุค​ของ​นวัตกรรม​ก้าว​ไกล​เทคโนโลยี​ทันสมัย จึง​มี​ตัว​ช่วย​ให้​หนุ่ม​สาว​ยุค​นี้​ได้​สวย​หล่อ​อย่าง​ทันใจ และ​เพื่อ​เป็น​การ​ให้​ความ​รู้​ก้าว​ทัน​เทคโนโลยี นพ.​วร​พล สุขี​วัฒนา ประธานกรรมการ ดร.​โท​นี่ คลินิก 24 ส.ค. 2560 13:22 24 ส.ค. 2560 13:23 ไทยรัฐ