วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรารู้ว่า คนๆนั้นทำ! แม่ผอ.อ้อย ร้องบิ๊กตู่ช่วย มั่นใจหลักฐานมัดคนมีสี

แม่กับพี่สาว ‘ผอ.อ้อย’ ที่หายตัวไปกว่า 50 วัน เข้าร้องนายกรัฐมนตรี ขอให้ช่วยเหลือเร่งรัดคดี เพราะเห็นว่าล่าช้า ทั้งที่หลักฐานชี้ชัดไปที่คนๆ เดียว วอนอยากเจอลูกสาว ไม่ว่าเป็นหรือตาย...

เมื่อเวลา 10.20 น. วันที่ 24 ส.ค. ที่ศูนย์บริการประชาชน สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี นางแหลม อุ่นอ่อน และนางหมายปอง อุ่นอ่อน มารดา และพี่สาวของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ผู้อำนวยการกองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ที่หายตัวไป กว่า 50 วัน ได้เข้ายื่นหนังสือร้องเรียนถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคสช.เพื่อร้องขอให้ช่วยเหลือเร่งรัดคดีให้เร็วขึ้น เนื่องจากเห็นว่าคดีนี้ยังล่าช้า โดยได้นำเอกสารประกอบ เช่นใบแจ้งความ ใบซื้อขายรถยนต์ของ ผอ.อ้อย แนบมาด้วย

อีกทั้งคดีนี้ผู้เกี่ยวข้องมียศเป็นทหาร จึงต้องการให้คดีนี้กระจ่างโดยเร็วที่สุด ขณะนี้ทางครอบครัวมีความกังวลใจมาก กลัวว่าจะไม่ได้รับความยุติธรรม จึงขอความเป็นธรรม และความยุติธรรมให้กับครอบครัว ตอนนี้ครอบครัวต้องการให้พบตัวผอ.อ้อยโดยเร็วที่สุด ไม่ว่าจะมีชีวิตหรือไม่ก็ตาม

นางแหลม กล่าวว่า อยากขอให้นายกฯ ช่วยตามหาลูกสาวให้เจอ ถ้านายกฯ จะช่วยก็ต้องช่วยได้ เรารู้อยู่ว่าคนๆ นั้นทำอะไร เพราะมีหลักฐานชัด ทั้งเงิน ทั้งรถ อยู่กับเขาทุกอย่าง ชี้ชัดไปที่คนคนเดียว เชื่อว่านายกฯจะช่วยครอบครัวเรา นายกฯ คงไม่ไปเข้าข้างคนผิด ทหารก็ไม่ได้ชั่วทั้งหมดเพราะทหารดีก็มี ตอนนี้พวกเรากลัวไปทุกอย่าง เพราะเขามีสีเราเลยกลัว จึงต้องมาขอความเป็นธรรม.

แม่กับพี่สาว ‘ผอ.อ้อย’ ที่หายตัวไปกว่า 50 วัน เข้าร้องนายกรัฐมนตรี ขอให้ช่วยเหลือเร่งรัดคดี เพราะเห็นว่าล่าช้า ทั้งที่หลักฐานชี้ชัดไปที่คนๆ เดียว วอนอยากเจอลูกสาว ไม่ว่าเป็นหรือตาย... 24 ส.ค. 2560 13:03 24 ส.ค. 2560 13:33 ไทยรัฐ