วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมคลิป หนุ่มหัวร้อน เสี่ยงตายขึ้นท้ายรถลาก หาทางปลดล็อก ปล่อยรถตัวเอง

สำนักข่าวต่างประเทศ เผยแพร่คลิปเหตุการณ์สุดระทึกใจ เมื่อชายคนหนึ่งกระโดดขึ้นไปบนรถลาก แล้วหาทางทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้ เพื่อให้รถลากคันดังกล่าวยอมปล่อยรถยนต์ของตัวเอง ที่กำลังถูกลากอยู่ด้านหลัง แม้ว่ารถยนต์ทั้ง 2 คันกำลังวิ่งอยู่กลางถนนในเมือง Compton รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ก็ตาม 

โดยผู้ที่เห็นเหตุการณ์ และถ่ายคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวเอาไว้ได้ ก่อนที่จะนำมันไปโพสต์ลงบนเฟซบุ๊กของตัวเอง มีชื่อว่า Brittany McDonald และ James Harris เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า หลังจากผ่านไปประมาณ​ 10 นาที ชายคนดังกล่าวก็ยอมยุติความพยายามในการหาทางปลดปล่อยอิสระให้กับรถยนต์ของตัวเอง ซึ่งรวมไปถึง ความพยายามใช้ชะแลงงัดเข้าไปที่กระจกรถยนต์ จนทำให้บางจังหวะ ด้านหน้ารถลงไปครูดกับพื้นถนน จนทำให้เกิดประกายไฟลุกโชนขึ้นอย่างน่ากลัว

จนกระทั่งในที่สุด เหตุการณ์ระทึกกลางถนนก็ได้ยุติลง เมื่อรถสายตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาจอดด้านหลังรถลาก ที่จอดเทียบอยู่ข้างถนน เห็นดังนั้น ชายขี้โมโหจึงพยายามทำตีเนียน ค่อยๆ กระโดดลงจากด้านหลังรถลาก แล้วพยายามเดินเลี่ยงๆ รถสายตรวจไปในที่สุด

ทั้งนี้ นับตั้งแต่คลิปวิดีโอเหตุระทึก ความยาว 3 นาทีดังกล่าว ถูกโพสต์ลงบนเฟซบุ๊ก ปัจจุบันสามารถเรียกผู้เข้ามากดคลิกรับชมแล้วกว่า 2 ล้านวิว และมีการแชร์ออกไป มากกว่า 30,000 แชร์.

ชมคลิป หนุ่มหัวร้อน เสี่ยงตาย กระโดดขึ้นท้ายรถลาก เพื่อหาทางปลดล็อก ปล่อยรถตัวเองที่อยู่ด้านหลัง แบบไม่กลัวตาย 24 ส.ค. 2560 12:35 24 ส.ค. 2560 13:23 ไทยรัฐ