วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โอกาสสำคัญ! ‘ซานเชซ’ เชื่อคลับไก่ช่วยขัดเกลาให้เป็นสุดยอดแนวรับ

"เดวินสัน ซานเชซ" เชื่อมั่นว่า การตัดสินใจย้ายมาค้าแข้งในอังกฤษกับ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ จะช่วยพัฒนาฝีเท้าให้ก้าวขึ้นมาเป็นสุดยอดแนวรับชั้นนำได้ในอนาคต...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 24 ส.ค. ว่า เดวินสัน ซานเชซ เซ็นเตอร์ฮาล์ฟป้ายแดงของทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ เชื่อมั่นว่า ต้นสังกัดใหม่จะช่วยให้สามารถพัฒนาฝีเท้า กระทั่งก้าวขึ้นมาแนวรับแถวหน้าของยุโรปและของโลกได้

ทีมไก่เดือยทองซุ่มเงียบในตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์ กระทั่งในโค้ชสุดท้ายก่อนเดดไลน์ ก็สามารถคว้าปราการหลังอนาคตไกลชาวโคลอมเบีย จากอาแจกซ์​ อัมสเตอร์ดัม มาร่วมทัพได้สำเร็จ ด้วยค่าตัวสูงถึง 42 ล้านปอนด์

ซึ่งล่าสุด หลังจรดปากกาเซ็นสัญญา เดวินสัน ก็ได้ออกมาเผยความคาดหวังผ่านเว็บไซต์ของต้นสังกัดใหม่ว่า “นี่คือโอกาสที่ยิ่งใหญ่ และก้าวที่สำคัญในอาชีพของผม และจะช่วยผมพัฒนาฝีเท้าก้าวขึ้นไปสู่การเป็นผู้เล่นชั้นนำ เพื่อทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ต่อจากนี้ได้”

สำหรับ เดวินสัน ชานเชซ เซ็นสัญญาระยะยาวกับ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ จนถึงปี 2023 และคาดวาจะได้รับใบอนุญาตการทำงาน หรือ เวิร์ค เพอร์มิต ภายในสุดสัปดาห์นี้.

"เดวินสัน ซานเชซ" เชื่อมั่นว่า การตัดสินใจย้ายมาค้าแข้งในอังกฤษกับ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ จะช่วยพัฒนาฝีเท้าให้ก้าวขึ้นมาเป็นสุดยอดแนวรับชั้นนำได้ในอนาคต... 24 ส.ค. 2560 12:14 24 ส.ค. 2560 14:59 ไทยรัฐ