วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใส่สุดตัว! ‘ศศลักษณ์’ ประกาศทุ่มเต็มร้อย เกมชี้ชะตากับเวียดนาม

"ศศลักษณ์ ไหประโคน" ยืนยันใส่สุดตัวอย่างแน่นอน ในเกมนัดชี้ชะตากลุ่มบี เพื่อลุ้นเข้ารอบตัดเชือกซีเกมส์ พร้อมชี้ว่าจะพยายามทำผลงานให้ดีขึ้นกว่าเดิมด้วย...

วันที่ 24 ส.ค.60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่ประเทศมาเลเซีย ซึ่งมีคิวลงเตะนัดสุดท้ายของกลุ่มบี เพื่อชี้ชะตาเข้ารอบตัดเชือก พบกับ ทีมชาติเวียดนาม ในเวลา 15.00 น. วันนี้

ซึ่งล่าสุด ศสลักษณ์ ไหประโคน ปีกตัวจี๊ดของทีมชาติไทย ได้ออกมาประกาศความมั่นใจก่อนเกมว่า "ดีใจครับที่สามารถทำแอสซิสต์ได้ในเกมที่ผ่านมา แต่ทุกอย่างมันผ่านไปแล้ว ผมก็จะพยายามพัฒนาตัวเองต่อไป และคิดว่าผมสามารถทำผลงานได้ดีกว่านี้แน่”

"ในเกมกับเวียดนาม ผมจะทำให้เต็มที่เหมือนเดิม เวียดนาม ถือเป็นทีมที่ดี ส่วน เหงียน คอง เฟือง นักเตะของเวียดนามนั้น ผมคิดว่าเขาเป็นนักเตะที่ดี มีทักษะและความคล่องตัวสูง แต่เราไม่ได้เจาะจงเขาแค่คนเดียว เพราะฟุตบอลเล่นกันเป็นทีม ผมมีความกระหายทุกเกม ผมจะทุ่มเทเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ เพื่อพาทีมชาติไทยคว้าชัยชนะ และผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศให้ได้"

สำหรับเกมระหว่างทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติเวียดนาม จะมีขึ้นในเวลา 15.00 น. ที่สนามเซลายาง สเตเดียม ถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 3.

"ศศลักษณ์ ไหประโคน" ยืนยันใส่สุดตัวอย่างแน่นอน ในเกมนัดชี้ชะตากลุ่มบี เพื่อลุ้นเข้ารอบตัดเชือกซีเกมส์ พร้อมชี้ว่าจะพยายามทำผลงานให้ดีขึ้นกว่าเดิมด้วย... 24 ส.ค. 2560 11:43 24 ส.ค. 2560 12:06 ไทยรัฐ