วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ปิดตำนาน แก๊งนางฟ้า! ย้อนมิตรภาพ เจนี่ วุ้นเส้น คริส ก่อนตัดเพื่อน

ถือเป็นตำนานบทหนึ่งของวงการบันเทิงไทย สำหรับแก๊งนางฟ้าที่เป็นการรวมตัวของนางเอกนักแสดงสาวระดับแนวหน้าของวงการทั้ง คือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์, คริส หอวัง, นานา ไรบีนา, แอน อลิชา ไล่ศัตรูไกล, เจน เจนสุดา ปานโต, พอลล่า เทเลอร์ 

ซึ่งทั้ง 7 สาวผ่านเรื่องราวต่างๆ มามากมายทั้งร้ายดี แต่แล้ววันนี้ทุกอย่างดูเหมือนจะจบลง เมื่อ เจนี่ ออกมาเปิดใจตรงๆ ว่ามีสิ่งหนึ่งที่ วุ้นเส้น ทำให้ เจนี่ เสียใจ เสียความรู้สึกและเสียดายความเป็นเพื่อน พร้อมกล่าวว่าที่ผ่านเธอคิดว่า วุ้นเส้น เป็นเพื่อน แต่ไม่รู้ วุ้นเส้น คิดว่าเธอเป็นเพื่อนหรือเปล่า (เจนี่ เจ็บกับสิ่งที่ วุ้นเส้น ทำ ลั่นไม่รู้เขาคิดว่าเราเป็นเพื่อนมั้ย) ซึ่งเมื่อผู้สื่อข่าวถามถึง คริส หอวัง นางเอกสาว เจนี่ ก็กล่าวอย่างเด็ดเดี่ยวว่า "คริสก็ด้วย"

แม้วันนี้ไม่รู้ว่าวันข้างหน้าแก๊งนางฟ้าจะกลับมาเหมือนเดิมหรือไม่ แต่ช่วงเวลาที่ผ่านมาสาวๆ แก๊งนี้มีภาพความทรงจำมากมาย ถึงขนาดมีอินสตาแกรมประจำแก๊งที่รวบรวมภาพและคลิปที่น่าประทับใจในความเป็นเพื่อนของทั้ง 7 คน บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปย้อนดูกัน.

ภาพจาก IG @7nangfah

ไม่รู้อนาคตจะเป็นยังไงแต่ ณ วันนี้ตำนานแก๊งนางฟ้า ของ 7 นางเอกสาวคงไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ย้อนภาพและคลิปความเป็นเพื่อนที่ดีของ คริส วุ้นเส้น และ เจนี่ กัน 24 ส.ค. 2560 11:43 24 ส.ค. 2560 15:00 ไทยรัฐ