วันพุธที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุ๊ย! วีเจจ๋า หมายถึงใคร ลงแล้วลบ ข้อความเด็ด

หลังจากที่นางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ประกาศเลิกราไฮโซหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย เพราะไฮโซสาวคนหนึ่ง และมีเอี่ยวดราม่าการตัดเพื่อนกับ วุ้นเส้น วิริฒิพา ทำเอาชาวเน็ตกำลังสนุกสนานกับการติดตามเรื่องราววุ่นๆ ของทั้ง 4 คนอยู่

แต่จู่ๆ ก็มีอดีตคนรักเก่าของไฮโซหนุ่มอย่าง จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี เข้ามาร่วมแจมในดราม่านี้ด้วย นั่นก็คือชาวเน็ตจับโยงหลังจากที่สาวจ๋าโพสต์รูปหัวเราะร่าลงในอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นว่า "หัวเราะสู้แดด" ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์กันมากมายว่า หัวเราะทีหลังดังกว่า

และหลังจากที่จ๋าลงรูปดังกล่าวไปไม่นาน ก็ได้ลงรูปท้องฟ้าที่มีนกบินผ่าน พร้อมแคปชั่นว่า “ถ้าจะมีคนโชคร้ายต่อ คนนั้น ไม่ใช่โผมมมมมครัช ชีวิตดี” ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวกับเรื่องของ เจนี่-กึ้ง หรือไม่

แต่หลังจากที่ลงรูปนี้ไปได้ไม่นานนัก จ๋า ก็ได้ลบรูปดังกล่าวออกไป แต่นักแคปในตำนานก็สามารถที่จะเก็บรูปดังกล่าวเอาไว้ได้ ซึ่งหลังจากที่ลบรูปและข้อความนั้นไป จ๋า ก็ได้โพสต์ข้อความว่า “เพิ่งลงเครื่อง เพิ่งเห็นข่าว อย่าเอาจ๋าไปเกี่ยวกับดราม่าใครเลยนะคะ โพสต์ของจ๋าคือเรื่องท่องเที่ยว อย่าโยงเลยนะคะ ขอเถอะ”

ซึ่งหลังจากที่สาวจ๋าลงข้อความขออย่าเอาเรื่องของตัวเองไปโยงกับคนอื่น ก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจสาวจ๋ามากมาย.

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช โพสต์รูปพร้อมข้อความเด็ดก่อนลบทิ้ง พร้อมวอนอย่าดึงตัวไปเอี่ยวดราม่าของใคร บอกลงรูปเป็นเรื่องการท่องเที่ยว 24 ส.ค. 2560 11:07 ไทยรัฐ