วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แพะเกิดมาหน้าเหมือนคน

ลูกแพะตัวหนึ่งสร้างความตกตะลึงประหลาดใจแก่ชาวบ้านทั่วทั้งบาง เมื่อมันถือกำเนิดเกิดมารูปร่างพิลึกพิกลพิการ ใบหน้าของมันละม้ายเหมือนใบหน้ามนุษย์

สัตว์โลกแปลกรายนี้อุบัติในประเทศอินเดีย และทันทีที่คลิปวีดิทัศน์ถูกโพสต์สู่โซเชียลมีเดีย ชาวสังคมโลกออนไลน์ก็ฮือฮากันใหญ่ นอกจากใบหน้าเหมือนคนแล้ว ร่างกายช่วงลำตัวเป็นลำตัวแพะอย่างสมบูรณ์ มันสามารถเคลื่อนไหวเดินวิ่งได้ปกติ

จุดผิดธรรมชาติที่โดดเด่นเห็นชัดคือริมฝีปากโค้งขึ้นข้างบน ส่งผลให้รูปทรงใบหน้ายื่นเหยิน จมูกของมันคล้ายคลึงจมูกมนุษย์มากๆ เรียกว่าแทบไม่มีเค้าทรงจมูกแพะหลงเหลืออยู่เลย

ซามีร่า ไอส์ซ่า ผู้อัพโหลดภาพลูกแพะประหลาดสู่โซเชียลมีเดียโดยแชร์กับเพื่อนๆของเธอในเฟซบุ๊ก บรรยายความเพิ่มเติมว่า สัตว์รูปร่างผิดธรรมชาติถูกพบในอินเดีย ประชาชนในหมู่บ้านต่างก็แตกตื่นตกใจกลัว ภาพชุดนี้บันทึกขณะชาวบ้านสองคนตรวจสอบดูว่ามันเป็นอะไรแน่

นับตั้งแต่คลิปวีดิโอถูกเผยแพร่ผ่านโลกออนไลน์ ปรากฏมีผู้เข้าชมแล้วกว่า 37,000 วิว และส่อแนวโน้มจำนวนทั่นผู้ชมจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ.

ดอย ดอกฝิ่น

สัตว์โลกแปลกรายนี้อุบัติในประเทศอินเดีย และทันทีที่คลิปวีดิทัศน์ถูกโพสต์สู่โซเชียลมีเดีย ชาวสังคมโลกออนไลน์ก็ฮือฮากันใหญ่ นอกจากใบหน้าเหมือนคนแล้ว ร่างกายช่วงลำตัวเป็นลำตัวแพะอย่างสมบูรณ์ มันสามารถเคลื่อนไหวเดินวิ่งได้ปกติ 24 ส.ค. 2560 10:58 24 ส.ค. 2560 10:58 ไทยรัฐ