วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวอุ้มเมียขึ้นรถ แจ้งความยิงตัวตาย ตร.ยังไม่ปักใจเชื่อ

ผัวอุ้มเมียขึ้นรถเก๋ง ขับไปแจ้งความตำรวจ เมียยิงตัวตายในบ้านพัก เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ด้าน ตร.ยังไม่ปักใจเชื่อ ส่งปืนตรวจคราบเขม่า ...

กลางดึก วันที่ 23 สิงหาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำศูนย์บริการประชาชน สถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงราย เข้าตรวจสอบผู้เสียชีวิต ภายในรถเก๋งหมายเลขทะเบียน กม 2157 เชียงราย ที่มีนายสุก คำโต อายุ 44 ปี ชาว อ.เทิง เป็นคนขับ พาร่างไร้วิญญาณ ของ นางอัจฉราภรณ์ วงศ์จา อายุ 44 ปี ภรรยา มาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการตรวจสอบ พบ นางอัจฉราภรณ์ นอนเสียชีวิตอยู่เบาะหลังคนขับ มีบาดแผลถูกยิงที่หน้าอกด้านซ้ายตัดขั้วหัวใจ 

สอบถาม นายสุก อ้างว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ตนเดินทางกลับมายังบ้านพักใน อ.เมืองเชียงราย ได้ทะเลาะกับ นางอัจฉราภรณ์ ภรรยา ซึ่งเป็นครูพัฒนาสังคมคนพิการ เนื่องจากตนหิวข้าว และขณะที่ตนกำลังเดินอยู่ในบ้าน ส่วนภรรยาอยู่ในห้องนอน ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด เมื่อเข้าไปดูก็พบว่า ภรรยาใช้อาวุธปืนลูกซองสั้นที่ตนเองซื้อไว้ ยิงตัวตายในห้องนอน จึงนำร่างภรรยาที่ไม่ทราบว่าเสียชีวิตแล้วมาแจ้งตำรวจ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ และจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุในห้องนอนบ้านเช่า พบรอยเลือดกองใหญ่กองอยู่ปลายเตียง และข้าวของกระจัดกระจาย พบอาวุธปืนลูกซองสั้นตกอยู่ที่ปลายเตียง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจนำร่างของนางอัจฉราภรณ์ ส่งชันสูตรยังโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ และคุมตัวนายสุก ในข้อหามีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนนำไปตรวจเขม่าดินปืน เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

ผัวอุ้มเมียขึ้นรถเก๋ง ขับไปแจ้งความตำรวจ เมียยิงตัวตายในบ้านพัก เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ด้าน ตร.ยังไม่ปักใจเชื่อ ส่งปืนตรวจคราบเขม่า ... 24 ส.ค. 2560 10:56 24 ส.ค. 2560 11:06 ไทยรัฐ